GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hà Nội: Bé trai ở nhà một mình bị ngã từ tầng 11 xuống đất

Cháu bé đã không may ngã từ tầng 11 xuống tấm mái bằng kính ở tầng 1, khiến tấm mái vỡ vụn một phần, rồi tiếp tục bị văng xuống đất.

Chiều 20/4/2019, một sự việc không may đã xảy ra tại chung cư Vinahud – Cửu Long (536A Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Theo đó, trong lúc ở nhà một mình, bé trai khoảng 5 tuổi đã bị ngã từ tầng 11 xuống dưới.

ha noi: be trai o nha mot minh bi nga tu tang 11 xuong dat tu vong hinh 1
Vị trí được cho là nơi bé trai ngã xuống, khiến phần kính bị vỡ.

Một nguồn tin cho biết, vào khoảng 13h ngày 20/4, một bé trai sống cùng gia đình ở tầng 11 (tòa nhà CT1, chung cư Vinahud – Cửu Long, số 536A Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã bị rơi từ cửa sổ xuống đất.

"Cháu bé đã không may ngã từ tầng 11 xuống tấm mái bằng kính ở tầng 1, khiến tấm mái vỡ vụn một phần, rồi tiếp tục bị văng xuống đất. Khi được phát hiện, tình trạng của cháu rất nguy kịch, và mọi người đã lập tức đưa cháu tới bệnh viện Thanh Nhàn để cấp cứu", nguồn tin cho hay.

Nguồn tin trên cũng cho biết thêm rằng, bình thường, bé trai sống cùng mẹ và bà. Vào thời điểm xảy ra sự việc, mẹ của bé đi làm, còn người bà khóa cửa, ra ngoài có việc riêng, để bé ở nhà một mình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Những người từng vào căn hộ đó cho biết, gia đình kê một chiếc đàn piano ở gần cửa sổ của phòng ngủ, trong khi cửa sổ này được thiết kế không có chấn song. Do vậy, có khả năng bé trai hiếu động và đã leo qua đây, và không may bị ngã xuống", nguồn tin cung cấp thêm.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, các cán bộ của CAP Vĩnh Tuy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, để ghi nhận, điều tra làm rõ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sự việc trên tiếp tục là lời cảnh báo đối với những gia đình có trẻ nhỏ, để luôn đảm bảo an toàn cho các em, tránh để trẻ nhỏ ở một mình trong nhà, với không ít nguy cơ tiềm ẩn (cháy nổ, điện giật hoặc rơi qua cửa sổ thiếu chấn song)./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Cận cảnh sai lầm của thủ môn Văn Cường ở trận Quảng Nam 1-1 Nam Định

VOV.VN -Trọng tài chính Trần Đình Thịnh phạt lỗi câu giờ của thủ môn Văn Cường khiến Quảng Nam phải nhận bàn thua ở phút 90+1, qua đó chia điểm với Nam Định.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP