Hà Nội họp vụ cháy Rạng Đông nhưng bảo vệ không cho phóng viên vào dự ​

Hà Nội họp vụ cháy Rạng Đông nhưng bảo vệ không cho phóng viên vào dự ​

VOV.VN - Phóng viên, nhà báo các cơ quan báo, đài bị bảo vệ ngăn cấm không cho vào dự với lý do phải có giấy mời và người đón mới được vào.

Chiều 5/9, UBND TP Hà Nội tổ chức một cuộc họp liên quan đến vụ cháy nhà máy phích nước Rạng Đông (quận Thanh Xuân, Hà Nội), nhưng bảo vệ ủy ban ngăn không cho phóng viên vào dự với lý do phải có giấy mời và người đón mới được vào.

ha noi hop vu chay rang dong nhung bao ve khong cho phong vien vao du  ​ hinh 1
Lo ngại về mối nguy rò rỉ thủy ngân làm ảnh hưởng tới sức khỏe, nhiều người dân và lực lượng tham gia chữa cháy trong vụ cháy Công ty Rạng Đông đã đến Bệnh viện Bạch Mai làm xét nghiệm. 

Theo ghi nhận của phóng viên VOV, nhiều phóng viên các báo nghe thông tin cuộc họp theo chỉ đạo của cơ quan đến đưa tin phải đứng ngoài cổng, với trạng thái đầy bức xúc.

Một phóng viên cho biết: Vụ cháy ở Rạng Đông hết sức nghiêm trọng rất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh do thủy ngân phát tán ra môi trường. Nhưng đến nay, Thành phố Hà Nội chưa đưa ra bất kỳ một thông tin chính thức nào đến người dân, ngoại trừ khuyến cáo nguy hại tới sức khỏe con người và môi trường của UBND phường Hạ Đình nhưng ngay sau đó đã bị thu hồi”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close