Hai chị em chết đuối thương tâm ở Hà Tĩnh

VOV.VN -Ngày 15/8, lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) và người dân đã tìm thấy thi thể 2 chị em ruột bị đuối nước.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều 14/8, 2 chị em ruột là Nguyễn Thị Nhi (17 tuổi) và Nguyễn Hoàng Hương Giang (11 tuổi), là con gái của gia đình ông Nguyễn Đăng Khoách (ở xóm Thượng Sơn, xã Cẩm Sơn, Cẩm Xuyên), rủ nhau đi chơi.

Đến sáng ngày 15/8, không thấy hai chị em về, gia đình hốt hoảng đi tìm.

Sau đó, một người dân phát hiện xe đạp điện của 2 em để gần đập nước Thượng Tuy, thuộc thôn Đông Thuận, xã Cẩm Thịnh, nên báo tin cho gia đình.

hai chi em chet duoi thuong tam o ha tinh hinh 1
(Ảnh: minh họa)

Ngay sau đó, lực lượng chức năng và một số người dân đã nhanh chóng đi tìm kiếm thì phát hiện thi thể em Nhi nổi trên mặt nước và thi thể em Giang cũng được tìm thấy cách đó không xa.

PC_Article_Middle

Sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương đã xuống hiện trường hỗ trợ gia đình nạn nhân 10 triệu đồng, đồng thời cử cán bộ xuống hỗ trợ gia đình làm các thủ tục mai táng cho 2 em theo phong tục địa phương.

Được biết, gia đình ông Nguyễn Đăng Khoách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên.

Trước đó, vào tháng 6/2017, người con trai của gia đình cũng bị tai nạn tử vong trong lúc đang đi làm thuê ở miền Nam./.

Quốc Khánh/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tuần dương hạm có sức mạnh đáng gờm nhất của Hải quân Nga
VOV.VN - Dù ra đời đã lâu nhưng tuần dương hạm lớp Slava của Hải quân Nga được đánh giá vẫn là một "con quái vật" cực kỳ đáng sợ trên các đại dương.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x