Hải Phòng cách ly những người trở về từ vùng có dịch ở Hàn Quốc

Hải Phòng cách ly những người trở về từ vùng có dịch ở Hàn Quốc

VOV.VN - Hải Phòng tăng cường kiểm soát, phòng dịch Covid-19 đối với những người di chuyển qua thành phố Daegu và tỉnh Bắc Gyeongsang (Hàn Quốc).

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19, ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng yêu cầu Sở Y tế phối hợp Công an thành phố, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Sở Ngoại vụ, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi và các địa phương thực hiện rà soát, giám sát người ra vào, nắm lịch trình trước khi vào Hải Phòng đối với toàn bộ người Việt Nam hoặc người nước ngoài di chuyển từ vùng dịch về tiến hành phân loại, cách ly. Trước mắt, tiến hành cách ly với những người Việt Nam trở về từ thành phố Daegu và tỉnh Bắc Gyeongsang (Hàn Quốc) để theo dõi, giám sát sức khỏe.

hai phong cach ly nhung nguoi tro ve tu vung co dich o han quoc  hinh 1
UBND thành phố Hải Phòng họp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng yêu cầu ngành du lịch khuyến cáo nhân dân hạn chế đi du lịch nước ngoài, đặc biệt tới những vùng có dịch. Sở Y tế, Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp chuẩn bị sẵn sàng cở sở vật chất, vật tư để phòng, chống dịch, thực hiện cách ly y tế tập trung tại cơ sở 2 Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp.

hai phong cach ly nhung nguoi tro ve tu vung co dich o han quoc  hinh 2
Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng yêu cầu, trước mắt, tiến hành cách ly với những người Việt Nam trở về từ thành phố Daegu và tỉnh Bắc Gyeongsang (Hàn Quốc) để theo dõi, giám sát sức khỏe.

Đến hết ngày 23/2, thành phố Hải Phòng chưa ghi nhận trường hợp nào mắc Covid-19. Tất cả các trường hợp nghi nhiễm Covid-19, cách ly giám sát chặt chẽ đều đã có kết quả âm tính và ra viện. 334/336 người cách ly tại khu cách ly tập trung của thành phố tại cơ sở 2 Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp đã hết thời gian cách ly về y tế, được ra khỏi nơi cách ly./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close