Hậu Giang tiếp nhận hơn 9,4 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống Covid-19

Hậu Giang tiếp nhận hơn 9,4 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống Covid-19

VOV.VN - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang đã tổ chức tiếp nhận các nguồn ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ các đơn vị trong tỉnh.

Ngày 20/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang đã tổ chức tiếp nhận các nguồn ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ các đơn vị trong tỉnh. 

Theo đó, Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Hậu Giang ủng hộ 8 căn nhà đại đoàn kết, tổng trị giá 400 triệu đồng; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang ủng hộ 4 máy “ATM gạo”, cùng 8 tấn gạo và 1.000 phần quà, tổng trị giá 230 triệu đồng; VNPT Hậu Giang ủng hộ 80 triệu đồng; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh ủng hộ 18 triệu đồng.

hau giang tiep nhan hon 9,4 ty dong ho tro phong, chong covid-19 hinh 1
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang tiếp nhận các nguồn ủng hộ phòng, chống dịch.

Theo bà Thái Thu Xương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang, hơn 1 tháng qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh và những tổ chức thành viên đã tích cực vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, qua đó, đã tiếp nhận hơn 9,4 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật, kịp thời hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch.

Đối với 4 máy “ATM gạo” vừa tiếp nhận ngày 20/4 sẽ được các đơn vị lắp đặt tại thành phố Vị Thanh, huyện Long Mỹ, huyện Phụng Hiệp và huyện Châu Thành A và sẽ đi vào hoạt động bắt đầu từ ngày mai 21/4./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close