Hệ thống iSchool tri ân 54 Mẹ Việt Nam Anh hùng tỉnh Quảng Trị

VOV.VN -Ngày 13/6, đại diện Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã đến thăm, tặng quà cho 54 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại tỉnh Quảng Trị.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 sắp đến, thông qua Sở Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị, iSchool cũng gửi 49 phần quà là hiện kim đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng khác trong địa bàn tỉnh.

he thong ischool tri an 54 me viet nam anh hung tinh quang tri hinh 1
Đoàn trao quà, thăm hỏi Mẹ Đào Thị Vui.

Trong buổi sáng đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Vui (1924), Phan Thị Khuyên (1926) và Mẹ Văn Thị Tuân (1925) ngụ tại Huyện Hải Lăng và Huyện Triệu Phong, Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Điều hành Hệ thống iSchool đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống các Mẹ và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước.

he thong ischool tri an 54 me viet nam anh hung tinh quang tri hinh 2
Mẹ Phùng Thị Tình xúc động đón nhận phần quà và tình cảm của đoàn đến thăm.

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn sâu sắc đối với những hy sinh của Mẹ, ghé thăm Mẹ Nguyễn Thị Hổng (1926), Phùng Thị Tình (1936), đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong các Mẹ sống vui, sống khỏe.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thông qua chuyến thăm, đại diện Công ty đã trao cho các Mẹ những phần quà hết sức ý nghĩa với mong ước các Mẹ có được sức khỏe dồi dào, sự minh mẫn.

iSchool là Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế có quy mô lớn nhất nước với 13 cơ sở tại 12 tỉnh thành. Sau 10 năm hoạt động, iSchool đã và đang đào tạo hơn 40,000 học sinh với chương trình học chuẩn hội nhập quốc tế ưu việt.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ngày 15/6, iSchool sẽ khởi công xây dựng dự án Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị hiện đại, khang trang, đào tạo từ Mầm non đến Phổ thông với quy mô 2,000 học sinh trên diện tích hơn 5 ha tại TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị./.

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds