Hố gas giữa đường nổ tung bốc khói cuồn cuộn, người đi đường hoảng hốt

VOV.VN - Tại TP HCM, chiều nay (10/10), một hố gas giữa đường nổ tung, bật nắp, văng trúng vào đuôi xe taxi khiến người đi đường hoảng hốt.

Chiều tối nay (10/10), trong lúc dòng người đang di chuyển vào lúc cao điểm thì bất ngờ hố gas trước số nhà 100 đường Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1 nổ tung.

Lúc 17 giờ 15 phút cùng ngày hố gas vừa nêu phát ra một tiếng nổ lớn, nắp đậy có đường kính hơn 1m2 văng ra khỏi miệng hố trúng vào đuôi xe taxi đang di chuyển trên đường. Sau tiếng nổ từ bên dưới hố lửa và khói bốc lên. Sau 30 phút khói vẫn bốc lên nghi ngút từ miệng hố gas. Vụ việc khiến nhiều người đi đường một phen khiếp vía.

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết: Thời điểm sự cố xảy ra có rất đông người và phương tiện di chuyển qua đây, may mắn chiếc nắp đậy hố gas bật tung trúng vào gầm đuôi xe taxi sau đó văng xuống đất không thì sẽ gây ra tai nạn thương tâm cho người đi đường.

Ít phút sau đó, chính quyền địa phương cũng đã cử lực lượng ra phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông. Phía Điện lực, Bưu chính viễn thông thành phố cũng cử lực lượng đến ghi nhận hiện trường phối hợp với các đơn vị có liên quan giải quyết vụ việc.

Đến 19h cùng ngày các đơn vị chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ./.

Vinh Quang/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cựu Tổng thống Mỹ Obama vui vẻ về thăm quê hương Kenya
VOV.VN- Khi người kế nhiệm Donald Trump đang chèo lái Mỹ giữa sóng gió lớn với châu Âu và quan hệ xuống thấp nhất với Nga, ông Obama đã vui vẻ về thăm Kenya.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x