Hòa nhạc từ thiện ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Đây là một trong nhiều hoạt động từ thiện do các bạn Pháp và cộng đồng người Việt tại Pháp tổ chức, nhằm giúp đỡ các nạn nhân tại Việt Nam 

Chương trình hòa nhạc đoàn kết ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam vừa được tổ chức sinh động tại tại thành phố Perreux-sur-Marne, thuộc vùng ngoại ô phía Đông Nam thủ đô Paris của Pháp. Chương trình hòa nhạc từ thiện này do Ban nhạc Jazz Bond Association phối hợp với Hội chất độc da cam/dioxin và Hội những bông hoa hy vọng của Pháp tổ chức. Tham dự chương trình này có ông André Bouny – người Pháp, Chủ tịch Ủy ban hỗ trợ quốc tế cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tại Pháp.

Qua chương trình hòa nhạc này, các nhà tổ chức muốn cùng chia sẻ với các nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại Việt Nam. Đặc biệt, tham gia thể hiện trong buổi hòa nhạc có cả các nhạc sĩ, ca sĩ chuyên và không chuyên của Việt Nam và Pháp. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đều thể hiện tấm lòng, tình cảm yêu quý Việt Nam và muốn cùng chia sẻ tình cảm với các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam. 

Đây là một trong nhiều hoạt động từ thiện đã, đang và sẽ được tổ chức tại Pháp, do các bạn Pháp và cộng đồng người Việt tại Pháp tổ chức, với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại Việt Nam... Sắp tới, tại Pháp, Tuần lễ đoàn kết quốc tế với trẻ em là nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam cũng sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 11 tới./.

Văn Anh
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh đáng nể của các mẫu tàu ngầm phi hạt nhân Đức
VOV.VN - Dàn tàu ngầm phi hạt nhân của Đức được áp dụng công nghệ chế tạo và vũ khí tiên tiến hàng đầu thế giới khiến các đối thủ luôn phải dè chừng.
VOV_AllPage