Hoàn cảnh thương tâm của ba mẹ con cô giáo bị bỏng nặng vì cháy nhà

VOV.VN - Ba mẹ con cô giáo bị bỏng trong vụ cháy nhà ở phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, Gia Lai vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Liên quan tới vụ cháy nhà xảy ra tại phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai ngày 16/4, hiện 3 mẹ con cô giáo bị bỏng trong vụ cháy nhà này vẫn đang trong tình trạng nguy kịch và rất thương tâm.

hoan canh thuong tam cua 3 me con co giao bi bong nang vi chay nha hinh 1
Hoàn cảnh thương tâm của 3 mẹ con cô giáo bị bỏng nặng vì cháy nhà.
Cô giáo Đinh Thị Bích Thủy (SN 1979) cùng hai con là Nguyễn Thị Hà My (SN 2004) và Nguyễn Văn Đồng (SN 2009) hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trong tình trạng nguy kịch vì bị bỏng gần như toàn thân.

Cùng lúc gia đình có tới 3 người lâm nạn nên gia đình cô giáo Thủy đang gặp rất nhiều khó khăn. Chi phí điều trị quá lớn trong khi đó, căn nhà của cô giáo đã bị cháy và hư hại nặng, nhiều tài sản, đồ đạc cũng không còn vì đã bị cháy, gia đình không còn gì để gắng gượng.

Trước đó, rạng sáng 16/4, căn nhà của cô giáo Thủy ở địa chỉ 154/59 đường Âu Cơ, phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai xảy ra cháy. Thời điểm này, 3 mẹ con cô giáo Thủy đang ngủ nên không kịp thoát ra ngoài.

Lực lượng cứu hộ đã phải phá tường bên hông nhà mới cứu được 3 mẹ con cô giáo trong tình trạng nguy kịch và lập tức đưa đi cấp cứu.

Trước hoàn cảnh thương tâm của gia đình cô giáo Thủy, nhiều người dân, nhất là các bạn trẻ ở Gia Lai kêu gọi cộng đồng tham gia giúp đỡ để gia đình cô giáo vượt qua giai đoạn hiểm nghèo này./.

Thanh Hóa: Cháy nhà một người tử vong

VOV.VN - Vụ cháy xuất phát từ căn bếp rồi lan rộng, do ngọn lửa bùng phát quá nhanh khiến chủ nhà bị bỏng nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Công Bắc/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quỳnh búp bê tập 27: My “sói” bị đánh trọng thương, Quỳnh gặp lại con
VOV.VN - "Quỳnh búp bê" tập 27 hé lộ cảnh My "sói" bị đánh đập đến mức trọng thương, Quỳnh đã gặp lại con song ngay lập tức cô lại bị Vũ cướp con đi...
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x