Hoảng sợ xem clip bé trai lái xe tải chạy băng băng trên đường phố

VOV.VN - Clip ghi lại cảnh cháu bé nhỏ tuổi lái xe tải chạy băng băng trên đường khiến nhiều người tham gia giao thông hoảng sợ.

PC_Article_AfterShare_1

Theo đó, rạng sáng nay 19/3, một tài khoản Facebook có tên Phuc Truong đã đăng tải một clip ghi cảnh một cháu bé (khoảng 7, 8 tuổi) lái một chiếc xe tải mang BKS 36M-3224 chạy băng băng trên đường phố (thuộc phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) khiến cả phố hoảng sợ.

Sau vài giờ Clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã chia sẻ chóng mặt, với hàng trăm nghìn lượt xem, hàng trăm lời bình luận phản đối dữ dội.

Nội dung clip cho thấy, cháu bé điều khiển chiếc xe khá thuần thục, ngồi bên cạnh là một người đàn ông tầm 30 tuổi.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc trên đã rất bất bình và yêu cầu người đàn ông ngồi cạnh cháu bé trong cabin cho cháu xuống. “Anh ơi cho cháu xuống đi. Trời ơi, cháu nó mới mấy tuổi mà đã cho lái xe ô tô!” một người phụ nữ nói trong clip.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hầu hết cộng đồng mạng cho rằng, hành vi nói trên không chỉ phạm luật giao thông đường bộ, mà còn rất nguy hiểm cho cả cháu bé và những người tham gia giao thông trên đường.

Đề nghị các cơ quan chức năng của TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa nhanh chóng vào cuộc xác minh và xử lý nghiêm vụ việc này theo pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt giữ 1 trong 3 đối tượng đánh nhân viên an ninh sân bay
Đối tượng Trần Thị Lý, 1 trong 3 đối tượng tham gia hành hung nhân viên sân bay Nội Bài đã bị Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội bắt giữ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds