Học sinh đâm thầy giáo ở Quảng Bình ra trình diện

VOV.VN - Liên quan đến vụ học sinh đâm thầy giáo ở Quảng Bình, học sinh Ngô Văn Công đã đến bệnh viện xin lỗi thầy giáo và ra trình diện cơ quan công an.

Sáng ngày 18/4, Ngô Văn Công, học sinh lớp 12A6, trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình được mẹ dẫn đến Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới để xin lỗi thầy Nguyễn Văn Tiến.

hoc sinh dam thay giao o quang binh ra trinh dien hinh 1
Học sinh Ngô Văn Công sau 10 ngày bỏ trốn đã đến bệnh viện xin lỗi thầy giáo và trình diện cơ quan công an ngày 18/4.
Sau hơn 10 ngày bỏ trốn khỏi địa phương, bản thân Công luôn day dứt, ám ảnh về hành vi của mình. Công mong muốn thầy cô, nhà trường và cơ quan chức năng có sự khoan dung để em có thể  trở lại trường học tập.

Ngồi trên giường bệnh, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến đồng ý tha lỗi cho Công và khuyên em nên coi sự việc vừa qua là bài học đắt giá cho mình.

Đại diện Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết, Ngô Văn Công cũng đã ra trình diện cơ quan chức năng. Công an sẽ tiếp tục làm việc với Công sau khi cho em trở về gia đình. Được biết, hiện Ngô Văn Công chưa đủ 18 tuổi.

Trước đó như đã thông tin, sáng 5/4, sau giờ tan học, em Ngô Văn Công, học sinh lớp 12A6, trường THPT Trần Hưng Đạo đã dùng dao bấm đâm trọng thương thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, giáo viên bộ môn Vật lý, vì thầy nhắc nhở Công xóa bỏ hình xăm trên cổ.

Thầy Tiến nhập viện trong tình trạng nguy kịch và trải qua ca phẫu thuật kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ./.

CTV Thanh Tuấn/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cháy rừng kinh hoàng ở California: Hơn 1 tuần vẫn chưa thể dập tắt
VOV.VN -Hơn 1 tuần kề từ khi bùng phát, các đám cháy rừng ở California vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn, trong khi đó, số người thiệt mạng đã lên tới 74 người.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x