Học sinh Kon Tum trở lại trường từ thứ hai tuần sau ngày 17/2

Học sinh Kon Tum trở lại trường từ ngày 17/2

VOV.VN - UBND tỉnh Kon Tum vừa thống nhất với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum cho học sinh đi học lại từ thứ hai tuần sau, ngày 17/2/2020.

Chiều nay 14/2, ông Nguyễn Phúc Phận, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum cho biết, UBND tỉnh Kon Tum đã thống nhất với đề xuất của ngành cho học sinh đi học lại từ thứ hai tuần sau, ngày 17/2/2020.

Cùng với thống nhất với đề xuất cho khoảng 158.000 học sinh, sinh viên của tỉnh đi học lại từ ngày 17/2/2020, UBND tỉnh Kon Tum cũng chỉ đạo ngành Giáo dục và Đào tạo địa phương tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch Covid-19 tại các cơ sở giáo dục.

hoc sinh kon tum tro lai truong tu thu hai tuan sau ngay 17/2 hinh 1
Học sinh ở tỉnh Kon Tum sẽ trở lại trường từ ngày 17/2/2020

Trong đó, đặc biệt chú ý việc vệ sinh trường lớp; chuẩn bị xà phòng, nước khử khuẩn để học sinh và thầy cô sử dụng; phối hợp cùng cha mẹ theo dõi chặt chẽ sức khỏe của học sinh để kịp thời có biện pháp cách ly cần thiết khi có dấu hiệu, triệu chứng mắc bệnh…

Trước đó, trong thời gian học sinh nghỉ học, các trường trên địa bàn tỉnh đã phối hợp với ngành y tế địa phương tổng dọn vệ sinh trường, lớp học và tổ chức phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn phòng chống dịch. Đồng thời, các thầy cô cũng tích cực liên hệ và hướng dẫn các em học sinh tự học tập./.   

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close