Hoc sinh lam banh kem khong lo tri an thay co giao

Học sinh làm bánh kem “khổng lồ” tri ân thầy cô

VOV.VN - Chiếc bánh kem hình quyển sách rộng 1,2m, dài 2,4m được học sinh trường THPT Việt Đức hoàn thành để tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Sáng 19/11, học sinh trường THPT Việt Đức tổ chức làm 1 chiếc bánh kem tươi hoa quả hình quyển sách với kích thước khổng lồ.

Với mong muốn đem tới một ngày lễ tri ân thầy cô “độc-lạ-hoành tráng”, sau 2 giờ các bạn học sinh trường THPT Việt Đức được sự “giúp sức” của 3 nhân viên của tiệm bánh Fresh Garden đã hoàn thành chiếc bánh kem tươi rộng 1,2 m, dài 2,4 m.

hoc sinh lam banh kem khong lo tri an thay co giao hinh 1
Chiếc bánh kem tươi "khổng lồ" rộng 1,2 m, dài 2,4 m 

Chiếc bánh có 4 tầng với các lớp nhân cocktail hoa quả chua ngọt xen lẫn kem tươi được thiết kế mô phỏng hình quyển sách đang mở. Các chi tiết trang trí trên bánh do các bạn học sinh tự lên ý tưởng và thực hiện như những lời chúc và tri ân đối với thầy cô giáo. 

Ngày hội làm bánh thu hút sự tham gia và hưởng ứng của tất cả học sinh trong trường. Các bạn tham gia được chia thành nhiều nhóm để cùng nhau trang trí và hoàn thiện một phần của chiếc bánh.

Bạn Nguyễn Hoàng Bảo Chinh (học sinh lớp 12D3-Trường THPT Việt Đức), trưởng nhóm chia sẻ: “Em rất vui và tự hào khi được góp một phần sức của mình để hoàn thành món quà độc đáo này. Đây không chỉ là chiếc bánh lớn nhất do tự tay chúng em làm tặng các thầy cô mà còn là món quà đặc biệt nhất từ trước đến nay của trường THPT Việt Đức. Đây sẽ là kỷ niệm không thể nào quên trong đời học sinh của em”.

Sau khi chiếc bánh hoàn thành sẽ được cắt nhỏ để học sinh và thầy cô giáo trong trường cùng thưởng thức.

Bảo Chinh bật mí, được sự đồng ý và trợ giúp của ban cố vấn nhà trường, các bạn học sinh sẽ đăng kí Kỷ lục Việt Nam “Chiếc bánh hình quyển sách lớn nhất”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

hoc sinh lam banh kem khong lo tri an thay co giao hinh 2
Chiếc bánh có 4 tầng với các lớp nhân cocktail hoa quả chua ngọt xen lẫn kem tươi được thiết kế mô phỏng hình quyển sách đang mở

 

hoc sinh lam banh kem khong lo tri an thay co giao hinh 3 Nguyên liệu làm bánh đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm

hoc sinh lam banh kem khong lo tri an thay co giao hinh 4
Bên trái chiếc bánh kem được trang trí theo logo của trường THPT Việt Đức...
hoc sinh lam banh kem khong lo tri an thay co giao hinh 5 ....bên phải chiếc bánh là biểu tượng đồng phục học sinh 3 khối trong trường

 

hoc sinh lam banh kem khong lo tri an thay co giao hinh 6 Các chi tiết trang trí trên bánh do các bạn học sinh tự lên ý tưởng và thực hiện như những lời chúc và tri ân đối với thầy cô giáo

 

hoc sinh lam banh kem khong lo tri an thay co giao hinh 7 Ca sĩ khách mời Duy Khoa– cựu học sinh của trường cùng các bạn học sinh làm chiếc bánh kem "khổng lồ"

 

hoc sinh lam banh kem khong lo tri an thay co giao hinh 8 Ngày hội làm bánh thu hút sự tham gia và hưởng ứng của tất cả học sinh trong trường

 

hoc sinh lam banh kem khong lo tri an thay co giao hinh 9 Các bạn học sinh THPT Việt Đức sẽ đăng kí Kỷ lục Việt Nam “Chiếc bánh hình quyển sách lớn nhất”

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close