Khẩn trương tìm 2 thuyền viên tàu cá bị mất tích cách đây 5 ngày

VOV.VN -Sau 5 ngày mất tích trên biển Vũng Tàu, 2 thuyền viên tàu cá BV 95209 TS vẫn chưa được tìm thấy. Hiện công tác tìm kiếm vẫn tiếp tục.

Theo Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3, ngay sau khi bị nạn vào đêm 7/4 tại vị trí cách mũi Vũng Tàu khoảng 37 Hải lý về phía Đông – Đông Nam, 6 trong số 8 thuyền viên của tàu cá BV 95209 TS đã được các tàu cá đang hoạt động trong khu vực phát hiện và vớt lên tàu chăm sóc y tế.

khan truong tim kiem 2 thuyen vien tau ca bi mat tich cach day 5 ngay hinh 1
Công tác tìm kiếm 2 thuyền viên mất tích vẫn tiếp tục triển khai.

Hai thuyền viên mất tích được lực lượng cứu nạn hàng hải tìm kiếm ngay trong đêm. Đến nay, mặc dù các lực lượng tích cực triển khai các phương án tìm kiếm, nhưng 2 thuyền viên này vẫn chưa được tìm thấy. Đó là Cao Văn Nhật (sinh năm 1994) và Võ Văn Hỡi (sinh năm 1993), cùng ở xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

khan truong tim kiem 2 thuyen vien tau ca bi mat tich cach day 5 ngay hinh 2
6 thuyền viên được cứu sống và đưa về bờ bàn giao cho cơ quan chức năng.

Ông Lương Trường Phi, Phó Giám đốc Trung tâm phối hợp cứu nạn hàng hải khu vực 3 cho biết, tại hiện trường đang có gió cấp 5– 6 nên gây khó khăn cho công tác tìm kiếm nạn nhân.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

khan truong tim kiem 2 thuyen vien tau ca bi mat tich cach day 5 ngay hinh 3

“Đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa có thông tin về 2 thuyền viên mất tích này. Công tác tìm kiếm 2 thuyền viên vẫn tiếp tục, duy trì tại hiện trường, các tàu tham gia hiện tại vẫn tổ chức tìm kiếm; Đồng thời chúng tôi vẫn tiếp tục giữ liên lạc, phát trên các tần số cho các tàu cá, tàu biển trong khu vực cảnh giới quan sát”- ông Lương Trường Phi nói./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lưu Sơn/VOV- TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những ngoại binh đáng xem nhất ở V-League 2019
VOV.VN - Suất ngoại binh cho mỗi CLB ở V-League 2019 được nâng lên con số 3 và chúng ta hãy cùng điểm qua một số cầu thủ đầy tiềm năng trong mùa giải mới này.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds