Khánh Hòa kéo dài thời gian tạm dừng tắm biển

Khánh Hòa kéo dài thời gian tạm dừng tắm biển

VOV.VN - Chiều 15/4, UBND thành phố Nha Trang, thông báo tiếp tục tạm dừng hoạt động tắm biển và các hoạt động trên tuyến công viên bờ biển, trên mặt nước.

Trước đó, UBND thành phố Nha Trang đã yêu cầu tạm dừng hoạt động tắm biển và tụ tập đông người trên công viên bờ biển từ ngày 1/4 đến 15/4. Lực lượng chức năng đã tuyên truyền, căng dây, túc trực dọc bờ biển để vận động, ngăn chặn người dân không vi phạm. Sau khi triển khai, người dân đã chấp hành nghiêm túc việc không tắm biển cũng như tập thể dục, thể thao, biểu diễn văn hóa, văn nghệ trên công viên, không để dịch bệnh lây lan.

khanh hoa keo dai thoi gian tam dung tam bien hinh 1
Bãi biển Nha Trang vắng vẻ trong những ngày cấm tắm biển.

Trước tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 trong nước còn phức tạp, UBND thành phố Nha Trang tiếp tục tạm dừng hoạt động tắm biển, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, ăn uống, giữ xe, đặt dù ghế… trên toàn tuyến công viên bờ biển và trên mặt nước biển. Thời gian áp dụng từ ngày 16/4 đến khi có thông báo mới. Đồng thời, thành phố Nha Trang tăng cường lực lượng tuần tra, tiếp tục tuyên truyền, lắp đặt thêm các barie, rào chắn để người dân chấp hành tốt việc không tập trung đông người trên tuyến công viên bờ biển và mặt nước.

Ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết: “15 ngày vừa qua, áp dụng biện pháp, người dân đồng tình ủng hộ cho nên rất hiệu quả, không lây nhiễm chéo. Quyết định sớm để tuyên truyền trong chiều nay, tối nay để dân biết sáng mai không đi tắm biển. Việc kéo dài thời gian tạm dừng tắm biển, hoạt động thể thao trên bờ biển, trên vịnh Nha Trang là cần thiết”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close