Không bố trí công việc đối với cán bộ hành dân ở Bình Định

Không bố trí công việc đối với cán bộ hành dân ở Bình Định

VOV.VN - Dù đang ở quầy phục vụ nhưng ông Tú không đeo bảng tên, khi bị nhắc nhở thì đứng dậy cười khanh khách bảo: "Tôi bụng to và đang mắc buồn đi vệ sinh".

Hôm nay (12/11), sau khi xem xét báo cáo của Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Bình Định, Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã chỉ đạo Giám đốc Sở này không phân công ông Đoàn Thanh Tú thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn có liên quan đến người dân, doanh nghiệp tại Văn phòng Đăng ký đất đai. Đồng thời, giám sát chặt chẽ quá trình tu dưỡng, rèn luyện của ông Đoàn Thanh Tú, nếu tiếp tục vi phạm các quy định về công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính và văn hóa công sở thì phải xem xét xử lý kỷ luật theo đúng quy định .

khong bo tri cong viec doi voi can bo hanh dan o binh dinh hinh 1
Trung tâm hành chính công Bình Định.

Trước đó, theo phản ánh của người dân, sáng 24/10 người này đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định liên hệ làm việc với ông Đoàn Thanh Tú (thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh). Dù đang có mặt tại quầy phục vụ nhưng ông Tú có những hành vi không đúng mực, không đeo bảng tên, khi bị nhắc nhở thì đứng dậy, cười khanh khách và bảo: “Tôi bụng to và đang mắc buồn đi vệ sinh”, rồi bỏ đi.

Trong quá trình tiếp nhận hồ sơ, nhiều lần ông Tú không hướng dẫn các thủ tục cần thiết đúng quy định, khiến người dân phải đi lại nhiều lần. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định đã điều động nhân sự thay ông Đoàn Thanh Tú làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công từ ngày 28/10./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close