Không bố trí công việc đối với cán bộ hành dân ở Bình Định

VOV.VN - Dù đang ở quầy phục vụ nhưng ông Tú không đeo bảng tên, khi bị nhắc nhở thì đứng dậy cười khanh khách bảo: "Tôi bụng to và đang mắc buồn đi vệ sinh".

Hôm nay (12/11), sau khi xem xét báo cáo của Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Bình Định, Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã chỉ đạo Giám đốc Sở này không phân công ông Đoàn Thanh Tú thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn có liên quan đến người dân, doanh nghiệp tại Văn phòng Đăng ký đất đai. Đồng thời, giám sát chặt chẽ quá trình tu dưỡng, rèn luyện của ông Đoàn Thanh Tú, nếu tiếp tục vi phạm các quy định về công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính và văn hóa công sở thì phải xem xét xử lý kỷ luật theo đúng quy định .

Trung tâm hành chính công Bình Định.

Trước đó, theo phản ánh của người dân, sáng 24/10 người này đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định liên hệ làm việc với ông Đoàn Thanh Tú (thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh). Dù đang có mặt tại quầy phục vụ nhưng ông Tú có những hành vi không đúng mực, không đeo bảng tên, khi bị nhắc nhở thì đứng dậy, cười khanh khách và bảo: “Tôi bụng to và đang mắc buồn đi vệ sinh”, rồi bỏ đi.

Trong quá trình tiếp nhận hồ sơ, nhiều lần ông Tú không hướng dẫn các thủ tục cần thiết đúng quy định, khiến người dân phải đi lại nhiều lần. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định đã điều động nhân sự thay ông Đoàn Thanh Tú làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công từ ngày 28/10./.

Thành Long/VOV-Miền Trung

Viết bình luận

Tin liên quan

Thủ tục hành chính vẫn “hành” người dân và doanh nghiệp

VOV.VN - Có căn cước công dân vẫn phải có kèm theo giấy chứng nhận đúng “chủ giấy tờ” là thực tế trớ trêu không ít người dân đang gặp phải hiện nay.

Quảng Ninh giải quyết 99,9% thủ tục hành chính đúng và trước hạn

VOV.VN - Tất cả thủ tục hành chính đều được xây dựng quy trình giải quyết rõ người, rõ việc, rõ thời gian, cập nhật công bố, niêm yết công khai và minh bạch.

Thí điểm 6 thủ tục hành chính lĩnh vực y tế trên cơ chế 1 cửa quốc gia

VOV.VN -Từ ngày 10/10 đến hết năm 2019, thí điểm 6 thủ tục hành chính lĩnh vực y tế trên Cơ chế một cửa quốc gia.

Tin cùng chuyên mục