Kiên Giang Bắt đối tượng lái xe làm em bé tử vong do rơi xuống đường

Kiên Giang: Bắt đối tượng lái xe làm em bé tử vong do rơi xuống đường

VOV.VN - Đặng Hoàng Vũ chính là người cầm lái trong vụ án người mẹ trẻ làm rơi con chết, lén chôn ở chùa, sau đó bỏ trốn.

Chiều nay (3/3), Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang cho biết: Cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đặng Hoàng Vũ, 27 tuổi, tạm trú tại xã Sơn Hải, huyện Kiên Lương về tội vi phạm Quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng dẫn đến chết người.

Đặng Hoàng Vũ chính là người cầm lái trong vụ án người mẹ trẻ làm rơi con chết, lén chôn ở chùa, sau đó bỏ trốn gây xôn xao dư luận tại huyện Kiên Lương trong thời gian qua.

Tại cơ quan điều tra Vũ khai nhận, trước đó vào chiều ngày 8/2/2017, Vũ rủ vợ cũ là chị Trần Kim Phụng 22 tuổi đến nhà một người bạn nhậu. Khi đi cùng Vũ, chị Phụng ẵm theo bé Đinh Lam Thiên là con người chồng sau của Phụng cùng đi.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày sau khi nhậu xong, Đặng Hoàng Vũ rủ chị Phụng đến quán Vườn Tràm thuộc thị trấn Kiên Lương để ăn đồ nướng. Khi đi đến đoạn đường bê tông thuộc Khu phố Ngã Ba thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương do chạy với tốc độ nhanh, không làm chủ được tay lái nên làm bé Thiên rơi xuống đường dẫn đến chấn thương phần đầu. 

Sau khi xảy ra tại nạn Vũ và chị Phụng đưa bé Thiên vào quán Vườn Tràm gần đó để nằm nghỉ. Khoảng nữa tiếng sau thì phát hiện bé Thiên tím tái nên đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Kiên Lương cấp cứu, nhưng thì bé Thiên đã tử vong.

Lo sợ nhà chồng chị Phụng phát hiện nên Vũ và chị Phụng không đưa cháu bé về nhà mà tìm đến chùa An Bình Tự, thuộc thị trấn Kiên Lương trình bày hoàn cảnh khó khăn, xin đất chôn bé. Sau đó, Vũ và chị Phụng bỏ trốn lên Sài Gòn cho đến nay.

Được sự vận động của Cơ quan công an, Vũ về địa phương trình báo vụ việc. Cơ  quan Cảnh sát điều tra công an huyện Kiên Lương đã tạm giam Vũ để tiếp tục điều tra  vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close