Kỷ luật cảnh cáo bác sỹ “đuổi” bệnh nhân ở Kiên Giang

VOV.VN -Một bác sỹ của BV Đa khoa Kiên Giang vừa bị kỷ luật vì đã có phát ngôn không phù hợp với đạo đức nghề nghiệp.

Sáng nay (14/3), bác sỹ Phạm Minh Huệ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang cho biết, vừa ra quyết định kỷ luật hình thức cảnh cáo đối với bác sỹ Tạ Nam Ngạn, công tác tại khoa Lao, Bệnh viện Đa khoa tỉnh vì đã có phát ngôn không phù hợp với đạo đức nghề nghiệp.

Bệnh viện đồng thời, phân công làm công việc hành chính tại khoa, không tham gia điều trị trực tiếp cho bệnh nhân cho đến tháng 6/2018 đủ tuổi nghỉ chính sách. 

ky luat canh cao bac sy duoi benh nhan o kien giang hinh 1
Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang. (Ảnh: KT)

Trước đó, ngày 4/3, lãnh đạo Khoa Lao, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang nhận được điện thoại phản ánh về bác sỹ Tạ Nam Ngạn có phát ngôn phản cảm gây bức xúc đối với người nhà bệnh nhân.

PC_Article_Middle

Lãnh đạo khoa Lao đã đình chỉ nhiệm vụ trực của bác sỹ Ngạn, đồng thời trực tiếp gặp xin lỗi gia đình bệnh nhân.

Sau đó clip bác sỹ Ngạn “đuổi” bệnh nhân về nhà được đưa lên mạng xã hội. Trong đoạn clip, bác sỹ Ngạn nhiều lần yêu cầu người nhà mang bệnh nhân về nhà vì bác sỹ đã “bó tay”, nằm viện tốn tiền Nhà nước và gây khổ cho bác sỹ, y tá. Khi clip được phát tán trên mạng, gây bức xúc dư luận./.

Lam Hiếu/VOV- ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Súng tiểu liên cực nhanh Scorpion EVO 3 của CH Séc
VOV.VN - Scorpion EVO III đại điện cho thế hệ súng tiểu liên hiện đại nhất thế giới hiện nay với trọng lượng nhẹ, có độ chính xác cao và tốc độ bắn cực nhanh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x