Kỷ luật giáo viên vào trường đánh vợ và đồng nghiệp tại Quảng Bình

VOV.VN - Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học Phù Hóa, tỉnh Quảng Bình đã kỷ luật giáo viên Nguyễn Hùng Vĩ- người đã hành hung vợ và nữ đồng nghiệp.

PC_Article_AfterShare_1

Hội đồng kỷ luật trường Tiểu học Phù Hóa, thuộc xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với giáo viên Nguyễn Hùng Vĩ- người đã hành hung vợ và nữ đồng nữ nghiệp gây xôn xao dư luận tại địa phương.  

ky luat giao vien vao truong danh vo va dong nghiep tai quang binh hinh 1
Khuôn viên trường Tiểu học Phù Hóa, nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, vào ngày 21/10, các giáo viên tổ chức làm vệ sinh, dọn dẹp khuôn viên nhà trường chuẩn bị đón đoàn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình về kiểm tra trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Lúc này, ông Nguyễn Hùng Vĩ, giáo viên của trường có lời qua tiếng lại với vợ mình là cô giáo Từ Thị Minh Hương. Khi các giáo viên khác đến can ngăn thì ông Vĩ dùng lời lẽ thô tục, xúc phạm các đồng nghiệp. Ông Vĩ đã tát và đánh vào người cô Đỗ Thị Hương Ngàn khiến giáo viên này bị thương tích nhẹ. 

Sau đó, ông Nguyễn Hùng Vĩ chạy ra mở cốp xe máy lấy 1 con dao dài rồi buông lời thách thức, đe dọa đến các giáo viên trong trường. Lo sợ nguy hiểm, các giáo viên phải ngưng công việc, bỏ chạy đi nơi khác. Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Cảnh Hóa cũng có mặt tại trường lập biên bản sự việc. Ông Phan Thanh Xuân, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, bản thân thầy Vĩ từng đạt thành tích nhiều năm liền là giáo viên dạy giỏi. Chỉ vì mâu thuẫn gia đình mà có hành vi không đúng mực.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Hiệu trưởng thành lập hội đồng kỷ luật, Chi bộ Đảng cũng thành lập hội đồng, sau đó tiến hành phân tích, kiểm điểm hành vi của thầy Vĩ, sau đó báo cáo về UBND huyện. Hình thức khiển trách là đủ sức răn đe vì thầy lên xin lỗi nhà trường và có cam kết không tái phạm”, ông Phan Thanh Xuân nói./. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Thanh Tuấn/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Loạt “sự cố để đời” của sao Việt trên sóng truyền hình
VOV.VN - Không ít lần các MC, nghệ sĩ Việt gặp sự cố ngoài ý muốn ngay trên truyền hình mà khi nhìn lại, chắc hẳn chính bản thân họ cũng phải dở khóc dở cười.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds