Lễ hội Trăng rằm gây quỹ từ thiện cho UNICEF

Khách sạn Sheraton Hanoi đã đóng góp vào quỹ UNICEF tổng cộng số tiền gần 250 triệu đồng và hơn 400.000 AUD.

Khách sạn Sheraton Hanoi sẽ tổ chức Lễ hội Trăng Rằm nhân dịp Tết Trung thu vào Chủ Nhật, ngày 11/09/2011 tới. Chương trình được dàn dựng công phu với những nét dân gian cổ truyền của ngày Tết Trung thu với múa lân sư, góc chợ dân gian cùng nặn tò he, trình diễn pháo bông… và nhiều trò chơi dành cho các cháu thiếu nhi.

le hoi trang ram gay quy tu thien cho unicef hinh 1
Các em nhỏ háo hức đón chờ trung thu (ảnh TL, nguồn KT)

Sau lễ hội này, lợi nhuận của chương trình sẽ được đích thân khách tham dự đại diện trao tặng cho quỹ UNICEF. Năm nay, nguồn quỹ thu được sẽ tập trung hỗ trợ các chương trình giáo dục trẻ em nghèo ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm xây mới và nâng cấp trang thiết bị trường học, đào tạo và cung cấp giáo viên cho các khu vực nghèo đói và thiếu trường học, giúp trẻ em nghèo bỏ học quay lại trường với bộ dụng cụ học đường “Shool in a box”, cung cấp các chương trình giáo dục cho cộng đồng dân tộc thiểu số, phổ biến các chương trình truyền thông giới tính và sức khỏe trong trường học.

Từ khi chính thức hoạt động đến nay, thông qua các hoạt động gây quỹ hàng năm, khách sạn Sheraton Hanoi đã đóng góp vào quỹ UNICEF tổng cộng số tiền gần 250 triệu đồng và hơn 400.000 AUD./.

Lan Anh
Video đang được xem nhiều
Thông tin mới về vụ thảm án khiến 3 người chết ở Điện Biên
VOV.VN - Nạn nhân Vụ là Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Giám đốc công ty Cổ phần lương thực tỉnh Điện Biên.
VOV_AllPage