Mai Linh sắp ra mắt xe ôm công nghệ cạnh tranh với Uber, Grab

VOV.VN - Trước sức ép cạnh tranh của Grab, Uber, Tập đoàn Mai Linh đang chuẩn bị đưa vào loại hình xe ôm công nghệ để cạnh tranh.

Ứng dụng MaiLinh Bike sẽ được áp dụng tại 3 thành phố lớn là TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng ngay trong tháng 11 này.

mai linh sap ra mat xe om cong nghe canh tranh voi uber grab hinh 1
Đồng phục của nhân viên M.Bike.

Đại diện Tập đoàn Mai Linh cho biết, ứng dụng MaiLinh Bike đã được thử nghiệm khoảng 1 tháng nay, thực hiện bởi các nhân viên, lái xe của doanh nghiệp này.

Sau khi có đánh giá toàn diện, đảm bảo sự ổn định và tiện dụng của các yếu tố như hệ thống đăng ký, tính ổn định của ứng dụng, dự kiến loại hình “xe ôm công nghệ” MaiLinh Bike sẽ đưa vào hoạt động chính thức từ ngày 20/11 tới.

Trước mắt, Tập đoàn Mai Linh sẽ triển khai MaiLinh Bike tại 3 thành phố lớn là TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng rồi sau đó sẽ nhân rộng ra các địa phương khác.

Như vậy, bên cạnh hai dịch vụ xe ôm công nghệ nổi đình nổi đám hiện nay là GrabBike, UberMoto, sắp tới người dân có thể trải nghiệm thêm loại hình xe ôm công nghệ của chính doanh nghiệp Việt Nam làm chủ.

Đây được kỳ vọng sẽ là bước đột phá, góp phần tăng cao tính cạnh tranh và nhận được sự quan tâm của dư luận sau những tranh cãi giữa xe ôm truyền thống và xe ôm công nghệ thời gian qua./.

Hà Khánh/VOV – TP.HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tổng thống Putin nhảy với cô dâu trong "đám cưới bạn thân” ở Áo
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ghé qua Áo dự đám cưới nữ Ngoại trưởng Karin Kneissl, mang theo hoa, một tốp ca hát mừng và để lại lời chúc phúc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x