Một cán bộ địa chính tự tử tại nhà riêng

VOV.VN - Sáng nay (30/5), tỉnh Bến Tre đã thông tin về việc ông Nguyễn Quốc Việt, cán bộ địa chính xã Châu Bình đã tự tử tại nhà riêng.

PC_Article_AfterShare_1

Đảng ủy-UBND xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre cho biết, ông Nguyễn Quốc Việt, 33 tuổi, ngụ tại ấp 7, xã Châu Bình là cán bộ địa chính của xã vừa tự tử tại nhà riêng. Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân .

Khoảng 0 giờ ngày 30/5, gia đình hốt hoảng khi phát hiện ông Nguyễn Quốc Việt đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Trước đó, ông Việt vẫn đi làm bình thường, hòa nhã với đồng nghiệp, không có biểu hiện gì bất thường. Trước khi đi tìm cái chết, ông Việt đã có nhắn tin trăng trối cho người thân nhưng do tài khoản điện thoại đã hết nên tin nhắn đã không gửi đi thành công. Chỉ sau khi chết, người nhà kiểm tra điện thoại mới phát hiện thông tin này.

Ông Đỗ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy xã Châu Bình cho biết, ông Nguyễn Quốc Việt hiện là đảng viên, làm cán bộ địa chính từ năm 2012 rất có năng lực, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông Việt đã có vợ và có con nhỏ. Hiện Đảng ủy- UBND xã cử công chức ở Văn phòng “Một cửa” thay nhiệm vụ của ông Việt./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Nhật Trường/VOV - ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds