Một cán bộ kiểm lâm huyện An Lão, Bình Định mất tích

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Một cán bộ kiểm lâm ở Bình Định mất tích

VOV.VN -Nhiều ngày qua, Hạt Kiểm lâm huyện An Lão đã báo cáo huyện và đề nghị phối hợp tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin gì về 1 cán bộ kiểm lâm mất tích.

Hôm nay (14/6), ông Đoàn Văn Tá, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện An Lão, tỉnh Bình Định cho biết, vẫn chưa tìm thấy ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi), cán bộ của đơn vị này mất tích từ ngày 11/6.

mot can bo kiem lam huyen an lao, binh dinh mat tich hinh 1

Hiện, các lực lượng chức năng vẫn tìm kiếm mà chưa thấy tung tích ông Bảo.

Sáng ngày 11/6, ông Bảo tham gia cùng Tổ công tác của Hạt kiểm lâm huyện An Lão đi kiểm tra tại khu vực rừng xã An Hưng, huyện An Lão, tỉnh Bình Định. Sau khi khi đi được một lúc, cách đường bê tông khoảng 1km thì ông Bảo nói mệt nên không tiếp tục đi cùng Đoàn mà xin về trước.

Đến trưa cùng ngày, các đồng nghiệp liên lạc thì ông Bảo nói mình đã về tới một con suối nhỏ ở thôn 5, xã An Hưng. Đến chiều cùng ngày, đồng nghiệp và gia đình không liên lạc được với ông Bảo.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhiều ngày qua, Hạt Kiểm lâm huyện An Lão đã báo cáo huyện và đề nghị các đơn vị, tổ chức đoàn thể phối hợp tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin gì về ông Bảo.

“Chúng tôi đã tìm hết mối liên hệ liên quan mà cũng chưa tìm ra. Đã báo cáo Huyện ủy, UBND huyện rồi Chi cục Kiểm lâm tỉnh, Công an huyện, Viện Kiểm sát cũng đang vào cuộc tìm kiếm. Mới sáng nay, công an, quân đội, gia đình, xã và dân làng đi tìm mới về đây mà cũng chưa có thông tin gì…”, ông Đoàn Văn Tá, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão, tỉnh Bình Định cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Thủ tướng Đức run lẩy bẩy trong lễ đón Tổng thống Ukraine

VOV.VN -Thủ tướng Merkel run bần bật trong lễ đón Tổng thống Ukraine dưới thời tiết nắng nóng của Berlin làm dấy lên nhiều đồn đoán về sức khỏe của bà.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP