Một cán bộ ở Bình Định bị đình chỉ công tác vì gây phiền hà cho dân

Một cán bộ ở Bình Định bị đình chỉ công tác vì gây phiền hà cho dân

VOV.VN - Một cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tại Bình Định buộc phải làm giải trình vì thái độ “không đúng mực, gây phiền hà” cho dân.

Ông Lê Văn Tùng, Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bình Định cho biết, lãnh đạo Sở đã yêu cầu tạm dừng công việc của ông Đoàn Thanh Tú-viên chức của Văn phòng Đăng ký đất đai, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, để xác minh, làm rõ việc người dân phản ánh ông này có thái độ chưa đúng mực, chưa xử lý công việc đúng trách nhiệm.

mot can bo o binh dinh bi dinh chi cong tac vi gay phien ha cho dan hinh 1
Một cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tại Bình Định bị tố có thái độ chưa đúng mực khi tiếp dân.

Sở Tài nguyên Môi trường cũng yêu cầu ông Đoàn Thanh Tú giải trình về nội dung phản ánh có thái độ không chuẩn mực khi phục vụ nhân dân.

Ông Lê Văn Tùng cho biết, lãnh đạo Sở đã yêu cầu tạm dừng công việc của ông Đoàn Thanh Tú tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định để xác minh, làm rõ vụ việc.

Trước đó, theo phản ánh của người dân, sáng 24/10 người này đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định liên hệ làm việc với ông Đoàn Thanh Tú. Tuy nhiên, dù đang có mặt tại quầy nhưng ông Tú có những hành động không đúng mực, không đeo bảng tên, khi bị nhắc nhở thì đứng dậy bỏ đi... Trong quá trình tiếp nhận hồ sơ, ông Tú không hướng dẫn các thủ tục cần thiết đúng quy định khiến người dân phải đi lại nhiều lần.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định cho biết, Sở đã điều động nhân sự tạm thời thay ông Đoàn Thanh Tú làm việc tại Trung tâm Phục vụ hành chính công từ ngày 28/10.

"Sự việc xảy ra rất đáng tiếc. Quan điểm Sở là phải khắc phục ngay, không làm mất hình ảnh chung của tỉnh, của Sở. Sở chỉ đạo Văn phòng đăng ký đất đai bố trí người khác thay ngay trong thứ 2 tới này", ông Tùng nhấn mạnh./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close