Một công nhân chết thảm khi sửa băng chuyền đá vôi

Một công nhân chết thảm khi sửa băng chuyền đá vôi

Khi anh H. đang kiểm tra, sửa chữa băng chuyền thì hệ thống chuyển tải đá vôi bất ngờ hoạt động, cuốn công nhân cơ khí này kẹt cứng vào họng ngầm.

Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hiện trường vụ tai nạn lao động nghiêm trọng.

Khoảng 8h sáng 8/5, tại hệ thống băng chuyền đá vôi cung cấp nguyên liệu cho một nhà máy sản xuất xi măng tại địa bàn phường Hương Văn (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, làm một công nhân cơ khí tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là Hoàng Văn H. (22 tuổi, ngụ xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, TT-Huế). H là công nhân cơ khí, đến sửa chữa băng chuyền đá cho Cty TNHH Luks - Trường Sơn (thôn Giáp Thượng 3, phường Hương Văn, Hương Trà).

Một số nhân chứng cho biết, khi anh H. đang tiến hành kiểm tra, sửa chữa băng chuyền thì hệ thống chuyển tải đá vôi nguyên liệu này bất ngờ hoạt động. Anh H. bị cuốn vào gầm ngầm của băng tải, tử vong tại chỗ. Mặc dù các công nhân làm việc gần đó kịp thời ngắt cầu dao điện để dừng băng chuyền, nhưng tai nạn xảy ra bất ngờ, nạn nhân H đã không qua khỏi.

Được biết, hệ thống băng chuyền của Cty TNHH Luks - Trường Sơn chuyên vận chuyển đá vôi nguyên liệu để cung cấp cho một nhà máy xi măng đóng tại phường Hương Văn.

Nhận tin báo về tai nạn lao động, các cơ quan chức năng thị xã Hương Trà đã đến hiện trường, phối hợp công nhân công trình dùng máy nâng đưa thi thể công nhân H. ra khỏi băng chuyền.

Nguyên nhân tai nạn hiện tiếp tục được cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close