MTTQ Việt Nam tiếp nhận sự ủng hộ để chống dịch Covid-19

MTTQ Việt Nam tiếp nhận sự ủng hộ chống dịch Covid-19

VOV.VN - Đây là lúc sự quyết tâm của mọi tổ chức, cá nhân cần được thôi thúc, cổ vũ vì cộng đồng.

Chiều 13/3 tại Hà Nội. Công ty Cổ phần AVIA (Tập đoàn AMACCAO) đã trao tặng 100.000 chai nước tinh khiết 3A tới những người tiên phong ở tuyến đầu chống dịch Covid-19. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Trưởng Ban Cứu trợ Trung ương Trương Thị Ngọc Ánh tiếp nhận ủng hộ.

mttq viet nam tiep nhan su ung ho de chong dich covid-19 hinh 1
Bà Trương Thị Ngọc Ánh và ông Tô Văn Nhật, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO tại lễ tiếp nhận.

Theo ông Tô Văn Nhật, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO, cảm nhận được sự tận tụy của đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội, công an đang ngày đêm căng hết sức mình ở tuyến đầu chống dịch và những người cách ly đang vượt qua khó khăn để quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19, Công ty Cổ phần AVIA - Tập đoàn AMACCAO cho rằng, đây là lúc sự quyết tâm của mọi tổ chức, cá nhân cần được thôi thúc, cổ vũ vì cộng đồng, mỗi sự chung tay sẽ thắp lên một ngọn lửa chiến thắng trước dịch Covid-19.

mttq viet nam tiep nhan su ung ho de chong dich covid-19 hinh 2
Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Trưởng Ban Cứu trợ Trung ương Trương Thị Ngọc Ánh phát biểu tại lễ tiếp nhận.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh chia sẻ, món quà chính là động lực giúp đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội, công an và những người đang cách ly tại các trung tâm trên cả nước có thêm niềm tin, niềm hy vọng sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Nhắc tới thành công của giai đoạn đầu chống dịch Covid-19, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh cho biết, thành công đó có được là nhờ vào sự vào cuộc, sự chung tay của toàn xã hội và sự đồng lòng, quyết tâm của những người đang ngày đêm phòng, chống dịch tại những địa điểm cách ly trên cả nước.

Theo Phó Chủ tịch Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh, bước vào giai đoạn 2, giai đoạn với nhiều cam go, khó khăn bởi sự biến đổi của virus corona chủng mới, chính vì vậy, việc phòng, chống dịch ngày càng nặng nề và cần nêu cao tinh thần trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền các cấp và sự vào cuộc tích cực hơn nữa của đội ngũ cán bộ MTTQ các cấp và các tổ chức chính trị - xã hội để tuyên truyền, vận động nhân dân phòng, chống dịch với tinh thần và quyết tâm cao nhất.

“Đặc biệt, công cuộc phòng chống dịch không thể thành công nếu như không có sự vào cuộc tích cực của các cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên khắp cả nước. Mỗi phần quà, mỗi tấm lòng sẽ cùng với Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam có thêm nguồn lực để cùng chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh, đúng theo tinh thần mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu, dù hy sinh lợi ích về kinh tế nhưng phải bảo vệ sức khỏe cho nhân dân”, Phó Chủ tịch Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tin tưởng, những nghĩa cử cao đẹp trong lúc này sẽ tiếp tục được lan tỏa để có thêm nhiều hơn nữa những món quà, những tấm lòng từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tới đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội, công an và những người đang thực hiện cách ly trên cả nước./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close