Mưa lớn gây sạt lở kinh hoàng quốc lộ 4B đoạn qua Lạng Sơn

VOV.VN - Lực lượng CSGT Công địa phương đã có mặt kịp thời để tổ chức phân luồng giao thông, hỗ trợ các phương tiện bị mắc kẹt.

PC_Article_AfterShare_1

Mưa lớn do ảnh hưởng của bão số 3 đã làm sạt lở một số điểm trên tuyến quốc lộ 4B, đoạn qua địa phận huyện Đình Lập (tỉnh Lạng Sơn), gây tắc nghẽn giao thông cục bộ.

mua lon gay sat lo kinh hoang quoc lo 4b doan qua lang son hinh 1
Lực lượng CSGT Công an huyện Đình Lập đã có mặt kịp thời để tổ chức phân luồng giao thông, hỗ trợ các phương tiện bị mắc kẹt.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT Công an huyện Đình Lập đã có mặt kịp thời để tổ chức phân luồng giao thông, hỗ trợ các phương tiện bị mắc kẹt và phối hợp với các đơn vị chức năng thu dọn hàng chục mét khối đất đá, giải phóng mặt đường.

Dự báo trong đêm 19/7 và ngày 20/7, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn vẫn có mưa to và rất to. Để chủ động ứng phó với mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lạng Sơn đề nghị UBND, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các huyện, thành phố theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa, lũ, thường xuyên thông tin, cảnh báo kịp thời, đầy đủ đến các cấp chính quyền và người dân chủ động các biện pháp phòng tránh, ứng phó mưa lũ và kiên quyết đưa người ra khỏi những vị trí nguy hiểm./.

CTV Hoàng Khánh/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x