Nâng cấp GrabPay Credits thành GrabPay by Moca

VOV.VN -Trong quá chuyển đổi từ GrabPay Credits sang phương thức thanh toán GrabPay by Moca, khách hàng cần lưu ý một số điểm để tránh nhầm lẫn.

Công ty TNHH Grab đang triển khai phương thức thanh toán GrabPay by Moca, dịch vụ trung gian thanh toán (gồm cả ví điện tử) của Công ty cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca, nhằm đưa việc thanh toán không dùng tiền mặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng, an toàn với mọi người dùng và phù hợp với các quy định pháp luật và hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước.

Tuy nhiên, quá trình triển khai GrabPay by Moca đã gây ra một số trải nghiệm không dễ chịu cho khách hàng, bao gồm: cảm giác bị ép buộc phải sử dụng, lo lắng bị mất tiền khi số dư trong GrabPay Credits không hiển thị, phiền phức vì không thể kích hoạt ví và không thể kết nối với tổng đài Grab…

Trong một văn bản mới phát hành, Giám đốc Grab Financial Group Vietnam Nguyễn Tuấn Anh thay mặt cho lãnh đạo Grab đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng và cho biết ngay sau khi các vấn đề kỹ thuật được khắc phục và quá trình chuyển đổi hoàn tất, nhiều ưu đãi trên ứng dụng Grab sẽ được gửi đến quý khách hàng như lời xin lỗi từ Grab.

Theo đó, Grab cam kết:

- Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng ví điện tử GrabPay by Moca, khách hàng có thể yêu cầu việc hoàn lại khoản tiền đã thanh toán trước trong GrabPay Credits.

- Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng ví điện tử GrabPay by Moca, sau khi kích hoạt GrabPay by Moca thành công, số dư của khách hàng trong tài khoản GrabPay Credits được bảo đảm còn nguyên vẹn và sẽ chuyển vào ví GrabPay by Moca.

Để được hoàn tiền trong GrabPay Credits, khách hàng có thể yêu cầu Grab hoàn trả theo một trong hai hình thức sau:

- Hoàn trả bằng mã ưu đãi chuyến đi (code): Khách hàng sẽ nhận được mã chuyến đi có giá trị cao hơn so với số dư. Mã ưu đãi chuyến đi sẽ được Grab gửi vào mục Ưu Đãi Của Tôi, khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi hơn so với hoàn trả về tài khoản ngân hàng.

- Yêu cầu hoàn trả trực tiếp qua tài khoản ngân hàng: Khách hàng sẽ nhận lại nguyên giá trị số dư bằng cách vào mục Trợ Giúp trên ứng dụng Grab để yêu cầu hoàn trả đến tài khoản do quý khách chỉ định.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về yêu cầu hoàn trả số dư, xin vui lòng truy cập https://help.grab.com/, gửi tin nhắn trực tiếp (inbox) đến Facebook Grab, hoặc gọi điện đến Tổng đài (028) 7109-8588 để Grab được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

“Một lần nữa, Grab thành thật xin lỗi quý khách hàng vì những trải nghiệm không vui trong thời gian vừa qua. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Grab trong suốt hơn 4 năm qua và rất mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trong nhiều năm sắp tới”, văn bản nêu trên đề cập.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

nang cap grabpay credits thanh grabpay by moca hinh 1
 
 
Hướng dẫn kích hoạt ví GrabPay by Moca:

Bước 1: Truy cập App Store/Google Play để cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất.

Bước 2: Ấn “Kích hoạt".

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi thông qua tin nhắn điện thoại (SMS).

Bước 4: Ấn “Liên kết thẻ ATM”.

Bước 5: Điền thông tin thẻ ATM của bạn.

Bước 6: Kích hoạt thành công! Bạn có thể tiếp tục sử dụng số dư GrabPay Credits hiện tại, nạp tiền vào ví và sử dụng các chức năng khác của ví./. 
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Grab GrabPay By Moca Thanh Toán Điểm Thưởng GrabRewards

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Indonesia: Khi thầy Park “tất tay”
VOV.VN - Sau thắng lợi nhàn nhã 6-0 trước U23 Brunei, NHM và giới chuyên môn chờ đợi 90 phút “tất tay” để giành 3 điểm như thầy Park nói, trước U23 Indonesia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds