Ngày nghỉ rủ nhau đi tắm đập, hai nam sinh chết đuối thương tâm

Ngày nghỉ rủ nhau đi tắm đập, hai nam sinh chết đuối thương tâm

VOV.VN - Trong lúc đi tắm tại đập nước Cơn Trường thuộc xã Quang Diệm (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh), 2 nam sinh đã bị chết đuối thương tâm.
Tranh thủ ngày nghỉ, một số em học sinh rủ nhau ra đập Cây Trảo (xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh), để tắm giải nhiệt. Khi đang tắm thì không may sảy chân khiến 2 nam sinh bị chết đuối thương tâm. 
Theo đó, vào khoảng 15h30' chiều 24/5, em Nguyễn Quốc H. và em Nguyễn Chí C. (học sinh Trường THPT Hương Sơn), cùng một số bạn đến đập Cây Trảo để tắm giải nhiệt. Khi các em đang tắm thì không may em H và em C sẩy chân bị đuối nước.
ngay nghi ru nhau di tam dap, hai nam sinh chet duoi thuong tam hinh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: H.T).
Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân sống gần đó đã báo cáo với chính quyền địa phương đồng thời tổ chức tìm kiếm thi thể hai nạn nhân xấu số. 
Sau quá trình tìm kiếm, thi thể các nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục của địa phương.
Liên quan đến vấn đề này, thầy Tống Trần Đức – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hương Sơn cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc đau lòng, tổ chức công đoàn của trường đã đến thăm hỏi, chia buồn với các gia đình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close