Nghi ngộ độc thực phẩm: Anh tử vong, em trai nguy kịch

VOV.VN - Các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng rối loạn ý thức, co giật, đồng tử giãn, có biểu hiện giống với ngộ độc thực phẩm.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh vừa tiếp nhận ca cấp cứu là hai anh em ruột trú tại tổ 3, khu 1, phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long.

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sỹ đã tiến hành hồi sức tích cực, đặt ống nội khí quản, hỗ trợ thở máy và áp dụng các liệu pháp chống co giật, bù điện giải, sốc điện và chuyển cấp cứu tại bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Tuy nhiên, do tình trạng quá nặng nên người anh trai đã tử vong, còn người em tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị.

Ông Vũ Xuân Diện, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Đến thời điểm này, về phía an toàn thực phẩm, Sở Y tế đã chỉ đạo Chi cục ATVSTP tỉnh lấy mẫu thực phẩm, điều tra nguyên nhân. Cùng với đó chúng tôi đề nghị phía công an vào cuộc để tìm hiểu sự việc cho rõ. Đến thời điểm này chưa thể kết luận được nguyên nhân vì sao.”./.

Vũ Miền/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toyota Fortuner TRD Sportivo ra mắt tại Thái Lan có gì khác biệt?
VOV.VN - Mới đây, Toyota Motor Thái Lan đã cho ra mắt phiên bản Fortuner TRD Sportivo mới với những thay đổi nhỏ về ngoại thất.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x