Nghi ngộ độc thực phẩm: Anh tử vong, em trai nguy kịch

VOV.VN - Các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng rối loạn ý thức, co giật, đồng tử giãn, có biểu hiện giống với ngộ độc thực phẩm.

PC_Article_AfterShare_1

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh vừa tiếp nhận ca cấp cứu là hai anh em ruột trú tại tổ 3, khu 1, phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long.

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sỹ đã tiến hành hồi sức tích cực, đặt ống nội khí quản, hỗ trợ thở máy và áp dụng các liệu pháp chống co giật, bù điện giải, sốc điện và chuyển cấp cứu tại bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

Tuy nhiên, do tình trạng quá nặng nên người anh trai đã tử vong, còn người em tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Vũ Xuân Diện, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Đến thời điểm này, về phía an toàn thực phẩm, Sở Y tế đã chỉ đạo Chi cục ATVSTP tỉnh lấy mẫu thực phẩm, điều tra nguyên nhân. Cùng với đó chúng tôi đề nghị phía công an vào cuộc để tìm hiểu sự việc cho rõ. Đến thời điểm này chưa thể kết luận được nguyên nhân vì sao.”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Vũ Miền/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn cầu thủ ĐT Việt Nam: “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”
VOV.VN - Sau khi lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, dàn sao Việt Nam đã đồng loạt đăng tải lên mạng xã hội dòng chữ "Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay".
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds