Nghi vấn thầy giáo bỏ lại xe máy rồi nhảy cầu tự tử

Nghi vấn thầy giáo bỏ lại xe máy rồi nhảy cầu tự tử

VOV.VN - Người dân xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) phát hiện có một chiếc xe máy đang cắm chìa khóa và đôi dép để trên cầu Địa Lợi.

Theo ông Nguyễn Đình Manh, Phó chủ tịch xã Hà Linh (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), sau khi nhận tin báo, xã này đã triển khai lực lựng công an, quân sự xã tìm kiếm người đàn ông mất tích trên sông Ngàn Sâu vì nghi vấn người này nhảy cầu tự tử.

nghi van thay giao bo lai xe may roi nhay cau tu tu hinh 1
Người dân tập trung trên cầu Địa Lợi theo dõi việc tìm kiếm thầy giáo H.

Ông Manh cho biết, khoảng 3h30 sáng ngày 11/11, người dân đi đường phát hiện một chiếc xe máy đang cắm chìa khóa và đôi dép được bỏ lại ngay ngắn ở trên cầu Địa Lợi, thuộc xã Hà Linh.

Sau khi xác minh, lực lượng chức năng xác định được người đàn ông bỏ lại chiếc xe trên là ông T.V.H (SN 1963), là giáo viên đang công tác tại một trường học trên địa bàn huyện Hương Khê.

Theo thông tin từ gia đình thầy giáo H, thời gian gần đây, ông H. này có biểu hiện trầm cảm và đã rời nhà đi từ 3h ngày 11/11, gia đình liên lạc qua điện thoại nhưng không được. 

Cũng theo Phó Chủ tịch xã Hà Linh, cả ngày hôm qua xã y đã thuê một thợ lặn trong xã tìm kiếm dưới sông Ngàn Sâu khu vực gần cầu Địa Lợi nhưng không thấy tung tích. 

Hiện chính quyền vẫn đang tiếp tục triển khai tìm kiếm mở rộng trên sông Ngàn Sâu./.

Nữ giáo viên nhảy cầu tự vẫn

VOV.VN -Người dân đi tập thể dục thấy một phụ nữ đi xe máy đến cầu Hòa Đông thuộc khu 4, thị trấn Ái Nghĩa rồi bất ngờ nhảy xuống cầu tự vẫn.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close