Nghịch súng hơi, bé trai 19 tháng tuổi bị đạn găm vào ngực

VOV.VN - Trong lúc nghịch khẩu súng hơi, không may súng phát hổ khiến viên đạn găm vào ngực, bé trai 19 tháng tuổi đã được người nhà đưa đi cấp cứu.

PC_Article_AfterShare_1

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vừa cứu sống một trường hợp bệnh nhi không may bị đạn súng hơi găm vào ngực. Qua quá trình điều trị, hiện tại sức khỏe của bệnh nhi đã ổn định.

nghich sung be trai 19 thang tuoi bi dan gam vao nguc hinh 1

Sau nhiều ngày điều trị hiện tại sức khỏe bé  trai đã ổn định.

Trước đó, vào ngày 4/8, cháu H.M.T, trú tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh, Nghệ An, được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng máu chảy phía bên phải ngực.

Theo thông tin từ gia đình, trong lúc sang nhà hàng xóm chơi, do đùa nghịch khẩu súng hơi nhưng không may súng cướp cò khiến đạn bi trong súng găm vào ngực cháu T. Ngay lập tức gia đình đã đưa bé vào bệnh viện cấp cứu.

PC_Article_Middle

Các bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp đã hội chẩn và tiến hành phẫu thuật, lấy dị vật lồng ngực của bé trai này.

Sau nhiều ngày cấp cứu, điều trị, hiện sức khỏe của bé T. đã ổn định hơn, nhịp tim đều, vết mổ khô và đang được tiếp tục theo dõi tại khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng năm 2018
VOV.VN -Hạn hán, lũ lụt, động đất, sóng thần hay bão lớn là những thảm họa thiên nhiên hoành hành trên Trái Đất năm 2018 với mức độ tàn phá vô cùng nghiêm trọng.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x