Người đàn ông đánh bé trai 11 tuổi ở Cà Mau đã tử vong do tai nạn

VOV.VN -Trong lúc đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc hành hung một cháu nhỏ 11 tuổi thì người đàn ông này đã bất ngờ bị tử vong do tai nạn giao thông.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông nghi cháu bé 11 tuổi là em N.K.K. vào nhà mình trộm đồ nên đã ra tay đánh, hôm nay (2/7), bà Nguyễn Thu Tư, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết, ngay khi tiếp nhận thông tin, Sở đã chỉ đạo các phòng ban chuyên môn vào cuộc làm rõ sự việc. Đồng thời hỗ trợ tư vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe cho cháu. Hồ sơ vụ việc đã chuyển qua Công an TP Cà Mau để tiếp tục điều tra.

Vợ chồng anh Nguyễn Hoàng Ân rất bức xúc về vụ việc con mình bị đánh.

Trước đó, vào ngày 10/6, ông Nguyễn Hoàng Ân (SN 1980, ở xã Tắc Vân, TP.Cà Mau) đến Công an xã Tắc Vân trình báo việc con trai mình là cháu N.K.K. (11 tuổi) bị anh L.P.T (29 tuổi, ở cùng xã Tắc Vân) dùng tay, chân đánh vào đầu, mặt cháu.

Làm việc với cơ quan chức năng, anh T khai nhận, vào khoảng 20h ngày 10/6, sau khi đi nhậu về nhà thì thấy một chiếc xe đạp đậu trước cửa. Sau đó, T thấy trong nhà có một bé trai nghĩ là bé vào nhà mình lấy trộm nên đã rượt đuổi và dùng tay, chân đánh bé K.

Người dân địa phương chứng kiến vụ việc trên đã được công an mời lấy lời khai cho biết, anh T có đánh bé K. nhiều cái bằng tay, chân. 

Ngay sau đó, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội TP.Cà Mau cũng đã có báo cáo đề xuất UBND TP.Cà Mau chỉ đạo Công an khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc vì có dấu hiệu xâm hại trẻ em.

Theo UBND xã Tắc Vân, hiện tâm lý cháu N.K.K. có dấu hiệu bất ổn, ít nói, đang thi cuối học kỳ nhưng bé không đi thi.

Tuy nhiên trong lúc các ngành chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc thì anh L.P.T. người đánh cháu K. đã bị tai nạn và tử vong./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên