Người đàn ông trong vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau là Thượng úy công an

Người đàn ông không mảnh vải che thân bị trói và đánh đập trong clip đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau là Thượng úy công an, công tác tại Trại giam Cái Tàu.

PC_Article_AfterShare_1

Theo đó, người đàn ông bị đánh ghen trong video clip là ông N.V.T. (Thượng úy công an, đang công tác tại Trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng Cục 8, Bộ Công an, có trụ sở ở xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau).

nguoi dan ong trong vu danh ghen tan bao o ca mau la thuong uy cong an hinh 1
Hình ảnh trong clip vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan nơi ông T. công tác đã tiến hành kiểm điểm và đề nghị tước quân tịch đối với T. Hiện hồ sơ còn chờ Bộ Công an quyết định.

Trong khi đó, người phụ nữ bị đánh ghen trong video clip được xác định là bà T.H.P. (cán bộ của một ấp ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh).

Được biết, ông T. và bà P. nhà cách nhau khoảng 200 m tại xã Nguyễn Phích và cả 2 đều đã có gia đình riêng.

PC_Article_Middle

Ngày xảy ra vụ việc, bà P. về nhà cha mẹ ruột ở xã Đông Hưng (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) nên có hẹn ông T. tại đây và sau đó bị gia đình bên chồng bắt gặp.

Như Dân trí đã đưa tin, mấy ngày qua trên mạng xã hội lan truyền video clip cho thấy có 2 người (1 nam, 1 nữ) khoảng ngoài 40 tuổi bị đánh ghen. Cả 2 bị một nhóm khoảng 5 người bắt lột quần áo, trói lại rồi đánh đập, chửi bới. Vụ việc được xác định xảy ra tại tỉnh Cà Mau./.

Theo Dân trí
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hoa hậu Mỹ xin lỗi H’Hen Niê sau bê bối mỉa mai cô nói tiếng Anh kém
VOV.VN - Hoa hậu Mỹ đã bị chỉ trích dữ dội khi mỉa mai 2 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam và Campuchia vì nói tiếng Anh kém.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x