Người dân Thủ đô Hà Nội chào đón năm mới 2019

Người dân Thủ đô Hà Nội vui mừng chào đón năm mới 2019

VOV.VN - 0h ngày 1/1/2019, hàng nghìn người dân tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ - hồ Hoàn Kiếm đều hồ hởi, phấn khởi cùng nhau nhảy múa chào đón năm mới.

Người dân thủ đô Hà Nội trong đêm 31/12 tràn ngập niềm vui trong bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng tại các điểm biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và lễ hội đếm ngược đón chào năm mới 2019.

nguoi dan thu do ha noi chao don nam moi 2019 hinh 1
Người dân tập trung ở khu vực tượng đài Vua Lý Thái Tổ chờ đón màn đếm ngược chào đón năm mới.
Khi kim đồng hồ chỉ đúng 0h ngày 1/1/2019, kết thúc màn đếm ngược tại lễ hội “Countdown 2019 - Vũ khúc ánh sáng”, hàng nghìn người dân tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ - hồ Hoàn Kiếm đều hồ hởi, phấn khởi cùng nhau nhảy múa chào đón năm mới 2019, cùng trao cho nhau và gửi gắm những lời chúc năm mới bình an, thật nhiều sức khỏe đến người thân của mình.

Bạn Trần Văn Khôi (ở Thái Bình) cho biết, đây là lần đầu tiên bạn đón năm mới ở Hồ Gươm – nơi có không khí rất sôi động và được trang hoàng rực rỡ.

Còn bạn Phan Tuấn (ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), trong không khí đón chào năm mới cầu mong gia đình, người thân được mạnh khỏe, công việc ổn định.

nguoi dan thu do ha noi chao don nam moi 2019 hinh 2
Không khí chào đón  năm mới ở khu vực tượng đài Vua Lý Thái Tổ.
Với mong ước năm mới nhiều may mắn cho gia đình và bản thân, chị Đào Thị Yến kỳ vọng 1 năm kinh tế thêm phát triển để bản thân và những người lao động có mức sống khấm khá hơn:

“Mong rằng, sang năm mới mọi người có nhiều sức khỏe, công việc hanh thông, con cái học hành thành đạt. Trong năm mới kinh tế nước nhà có bước đột phá để cho mọi người, nhất là đối với người lao động có những thay đổi đáng kể để bớt vất vả hơn” – chị Yến bày tỏ.

Góp phần vào niềm vui chung của người dân Thủ đô không thể không kể đến nỗ lực của các cán bộ, chiến sĩ công an làm nhiệm vụ phâna luồng đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự trước, trong và sau thời điểm đón chào năm mới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close