Người dân Thủ đô Hà Nội vui mừng chào đón năm mới 2019

VOV.VN - 0h ngày 1/1/2019, hàng nghìn người dân tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ - hồ Hoàn Kiếm đều hồ hởi, phấn khởi cùng nhau nhảy múa chào đón năm mới.

Người dân thủ đô Hà Nội trong đêm 31/12 tràn ngập niềm vui trong bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng tại các điểm biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và lễ hội đếm ngược đón chào năm mới 2019.

Người dân tập trung ở khu vực tượng đài Vua Lý Thái Tổ chờ đón màn đếm ngược chào đón năm mới.
Khi kim đồng hồ chỉ đúng 0h ngày 1/1/2019, kết thúc màn đếm ngược tại lễ hội “Countdown 2019 - Vũ khúc ánh sáng”, hàng nghìn người dân tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ - hồ Hoàn Kiếm đều hồ hởi, phấn khởi cùng nhau nhảy múa chào đón năm mới 2019, cùng trao cho nhau và gửi gắm những lời chúc năm mới bình an, thật nhiều sức khỏe đến người thân của mình.

Bạn Trần Văn Khôi (ở Thái Bình) cho biết, đây là lần đầu tiên bạn đón năm mới ở Hồ Gươm – nơi có không khí rất sôi động và được trang hoàng rực rỡ.

Còn bạn Phan Tuấn (ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), trong không khí đón chào năm mới cầu mong gia đình, người thân được mạnh khỏe, công việc ổn định.

Không khí chào đón  năm mới ở khu vực tượng đài Vua Lý Thái Tổ.
Với mong ước năm mới nhiều may mắn cho gia đình và bản thân, chị Đào Thị Yến kỳ vọng 1 năm kinh tế thêm phát triển để bản thân và những người lao động có mức sống khấm khá hơn:

“Mong rằng, sang năm mới mọi người có nhiều sức khỏe, công việc hanh thông, con cái học hành thành đạt. Trong năm mới kinh tế nước nhà có bước đột phá để cho mọi người, nhất là đối với người lao động có những thay đổi đáng kể để bớt vất vả hơn” – chị Yến bày tỏ.

Góp phần vào niềm vui chung của người dân Thủ đô không thể không kể đến nỗ lực của các cán bộ, chiến sĩ công an làm nhiệm vụ phâna luồng đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự trước, trong và sau thời điểm đón chào năm mới./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khánh Hòa công bố năm du lịch quốc gia 2019, bắn pháo hoa đón năm mới

VOV.VN - UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố năm du lịch quốc gia kết hợp đại nhạc hội chào đón năm mới 2019.


Du khách nước ngoài hào hứng đón năm mới 2019 tại Hạ Long

VOV.VN - Thành phố Hạ Long đang rét đậm, nhưng điều đó không làm giảm đi sự háo hức của du khách trong không khí của lễ hội năm mới 2019.

“Cần Thơ - 15 mùa hoa rực rỡ”

VOV.VN - TP. Cần Thơ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt đón chào năm mới 2019 với chủ đề “Cần Thơ - 15 mùa hoa rực rỡ”.

Người dân Cần Thơ hân hoan đón chào đón năm mới 2019

VOV.VN - Hòa cùng với không khí chào đón năm mới trên cả nước, tại TP. Cần Thơ diễn ra nhiều hoạt động chào năm mới 2019.

Thừa Thiên Huế: Nhiều hoạt động chào đón năm mới 2019

VOV.VN - Vào lúc 0 giờ tối nay, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế  cũng sẽ bắn 21 phát súng thần công trên Kỳ đài Huế để chào đón năm mới 2019.

Ảnh: Người dân đổ về trung tâm Hà Nội và TPHCM chờ đón năm mới 2019

VOV.VN - Người dân Hà Nội và TPHCM đổ về trung tâm để chia tay năm 2018 đón năm mới 2019.

Người dân Đà Nẵng đội mưa đón năm mới 2019

VOV.VN -Mặc dù trời mưa phùn nhưng rất đông người dân Đà Năng đổ về quảng trường 29-3 để đón năm mới 2019.

Tin cùng chuyên mục