GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Người nhà bệnh nhi tấn công bác sĩ vì “đặt ống nghe qua áo mỏng“

VOV.VN - Cho rằng bác sĩ đã khám không đúng cách, từ đó dẫn đến mâu thuẫn, người nhà của bệnh nhi đã lao vào tấn công bác sĩ.

Ngày 20/4, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa TP Vinh cũng xác nhận sự việc trên, đồng thời cho biết hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ. Quan điểm của bệnh viện là xử lý nghiêm sự việc. Liên quan đến sự việc trên, hiện Công an thành phố Vinh (Nghệ An) tạm giữ Đậu Đình H (26 tuổi, trú TP Vinh) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

nguoi nha benh nhi tan cong bac si vi "dat ong nghe qua ao mong" hinh 1
Bệnh viện đa khoa TP Vinh nơi xảy ra sự việc.

Trước đó đêm 15/4, H cùng anh trai đưa bé gái 5 tuổi gọi mình bằng chú tới Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh để thăm khám do bị đau bụng. Bác sĩ Khoa Cấp cứu đã khám cho bệnh nhân, nhưng không phát hiện bất thường nên chuyển sang Khoa Nhi để tiếp tục theo dõi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nam bác sĩ tên Hướng là nhân viên hợp đồng của bệnh viện đang dùng ống nghe đặt bên ngoài lớp áo mỏng bệnh nhân để nghe tim phổi thì bất ngờ bị H to tiếng cho rằng khám như vậy không đúng cách. Bác sĩ giải thích khám vậy không sai nhưng người nhà không đồng ý. Vài lời đôi co, H và anh trai xông vào tấn công liên tiếp khiến bác sĩ chạy ra hành lang kêu cứu.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Cảnh sát cơ động túc trực gần cổng bệnh viện đã khống chế H tại chỗ; anh trai H bỏ trốn nên cơ quan điều tra đang truy tìm. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an TP Vinh tiếp tục làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

HLV Chung Hae-seong nổi cáu với trọng tài Nguyễn Trung Kiên B

VOV.VN - HLV Chung Hae-seong không hài lòng với quyết định của trọng tài Nguyễn Trung Kiên B khi cắt còi ở một pha bóng có thể dẫn đến bàn thắng cho TPHCM.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP