Nhà tình thương tại Thành phố Hồ Chí Minh bị hỏa hoạn thiêu rụi

VOV.VN - Lúc 19h tối 26/6, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi căn nhà tình thương nằm trên địa bàn, Phường 28, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thời điểm xảy ra vụ cháy bên trong nhà có bà Nguyễn Thị Trang (sinh năm 1956). Phát hiện đám cháy người dân xung quanh cùng lực lượng dân phòng đã kịp thời xông vào bên trong căn nhà để đưa bà thoát ra ngoài.

nha tinh thuong tai thanh pho ho chi minh bi hoa hoan thieu rui hinh 1

Nhiều xe chữa cháy được huy động kịp thời ngăn đám cháy lây lan.

Căn nhà bốc cháy ngùn ngụt mặc dù nhiều bình chữa cháy được huy động để khống chế đám cháy nhưng bất thành. Đám cháy lây lan sang một phần của ngôi nhà gỗ bên cạnh.

Ít phút sau, 6 xe chữa cháy chuyên dụng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh đã có mặt triển khai dập lửa.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

nha tinh thuong tai thanh pho ho chi minh bi hoa hoan thieu rui hinh 2
Giải cứu cụ bà bị kẹt trong ngôi nhà cháy ra ngoài an toàn.

Do hiện trường vụ cháy nằm trong hẻm sâu nên lực lượng chữa cháy đã phải dùng nhiều thiết bị chuyên dụng như: bình oxy, áo amiang để tiếp cận hiện trường, kéo vòi phun nước liên tục. Sau 30 phút đám cháy đã được dập tắt. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Được biết, căn nhà bị cháy do chính quyền địa phương xây dựng và trao tặng theo diện nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Trang, một người tuổi cao, sống neo đơn bằng tiền trợ cấp của Nhà nước./.   

Vinh Quang/VOV-TP,HCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đình Trọng bỏ tập, HLV Park Hang Seo mời gấp “thần y” chữa trị
VOV.VN - Trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham gia tập luyện chiều 18/3, HLV Park Hang Seo phải mời gấp bác sĩ Choi Ju Young.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds