Nhà trường dùng tiền thu vượt quy định của học sinh để gửi ngân hàng

VOV.VN -UBND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định vừa có kết luận thanh tra về sai phạm trong lĩnh vực tài chính của Trường Tiểu học số 2 Tam Quan Bắc.

PC_Article_Middle_2

Theo kết luận thanh tra, sai phạm của Ban Giám hiệu trường Tiểu học số 2 Tam Quan Bắc là thu tăng tiền ăn, ở của học sinh bán trú cao hơn so với thực tế là 130 triệu đồng.

Thu tiền cơ sở vật chất không phát hành phiếu thu cho phụ huynh học sinh. Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo thủ quỹ dùng 190 triệu đồng gửi tiết kiệm tại ngân hàng…

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Hoài Nhơn đã tổ chức thanh tra, chỉ rõ những sai phạm và đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trong vòng 45 ngày phải tiến hành kiểm điểm, có hình thức xử lý các cá nhân liên quan.

Ông Trương Đề, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết, thời gian tới Uỷ ban nhân dân huyện sẽ chỉ đạo, rà soát lại tất cả các bếp ăn tập thể trên địa bàn để chấn chỉnh, rút kinh nghiệm./.

Hải Phòng: Thêm 1 trường tiểu học bị tố lạm thu tiền đầu năm học

VOV.VN - Hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Dân đã có văn bản giải trình phủ nhận một số kiến nghị của phụ huynh cho rằng nhà trường thu trái qui định. Hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Dân đã có văn bản giải trình phủ nhận một số kiến nghị của phụ huynh cho rằng nhà trường thu trái qui định .

Thành Long/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “xe buýt” của ĐT Việt Nam ở trận đấu với ĐT Myanmar
VOV.VN - Rất có thể HLV Park Hang Seo sẽ nhún mình một lần nữa, để sử dụng sơ đồ 5 hậu vệ ở trận đấu với ĐT Myanmar ở AFF Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x