GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nhặt được ví đầy tiền, vệ sĩ bệnh viện tìm bệnh nhân để trả lại

VOV.VN - Mở chiếc ví ra thấy nhiều tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng, người vệ sĩ đã tìm được bệnh nhân đánh rơi để trả lại.

Tối ngày 4/10, thông tin từ BVHNĐK Nghệ An cho biết, vừa qua một vệ sĩ làm nhiệm vụ tại bệnh viện đã có hành động rất đáng ghi nhận khi nhặt được chiếc ví có số tiền rất lớn và đã trao trả lại cho bệnh nhân đánh rơi.

nhat duoc vi day tien ve si benh vien tim benh nhan de tra lai hinh 1
Người vệ sĩ trao trả lại chiếc ví cho bệnh nhân đánh rơi.

Theo đó, vào một ngày đầu tháng 9/2018, bác Hiền là vệ sĩ đến nhận ca gác cổng vị trí nối khoa Khám bệnh lên khu điều trị chính tại BVHNĐK Nghệ An. Với nhiệm vụ của bác được phân công là đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát người ra vào đúng quy định để các y, bác sỹ yên tâm khám chữa bệnh; người bệnh an toàn điều trị bệnh.

Trong ca làm ngày hôm đó, bác Hiền nhìn thấy một chiếc ví da sẫm màu bị rơi trên lối đi. Sau đó bác đã hặt chiếc ví lên, khi mở ra bác giật mình thấy phía trong ví có rất nhiều tờ tiền mệnh giá lớn 500.000.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bác Hiền cho biết, nếu đi viện mang theo số tiền lớn như thế, ắt hẳn phải là bệnh nhân rất nặng hoặc cần phẫu thuật, can thiệp kỹ thuật cao... nếu đánh mất số tiền này bệnh nhân sẽ gặp khó có cơ hội để được điều trị. Nghĩ vậy tôi vội vã đi tìm ngay chủ nhân chiếc ví để trả lại.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thông qua hệ thống camera an ninh và nhận diện người đang hốt hoảng đi tìm vật thất lạc, bác Hiền đã tìm được đúng chủ nhân của chiếc ví bị đánh rơi ngay trong ngày. Nhận lại chiếc ví với số tiền hơn 20 triệu đồng, cùng trọn vẹn giấy tờ tùy thân cá nhân, bệnh nhân đánh rơi ví rất vui mừng và bày tỏ  lòng biết ơn đến từ bác vệ sĩ tốt bụng./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP