Nhậu trong giờ làm việc, 15 cán bộ ở miền Tây bị kiểm điểm

Bị người dân phát hiện ăn nhậu trong giờ làm việc, 15 cán bộ thuộc 3 xã ở Bạc Liêu bị phê bình, không xét thi đua trong năm.

Ngày 13/7, ông Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Thị ủy Giá Rai (Bạc Liêu) cho biết, Ban thường vụ Thị ủy đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, phê bình, kiểm điểm các tổ chức Đảng ủy 3 xã: Phong Tân, Tân Phong và Tân Thạnh vì có đảng viên bỏ đi nhậu trong giờ làm việc.

"Riêng 15 cán bộ trực tiếp bỏ cơ quan đi nhậu trong giờ làm việc cũng bị xử lý, không xét thi đua cuối năm", ông Thiện nói và cho biết, số cán bộ này cũng đã nhận thấy sai lầm của mình.

nhau trong gio lam viec 15 can bo o mien tay bi kiem diem hinh 1
15 cán bộ ở miền Tây bị kiểm điểm vì nhậu trong giờ làm việc. (Ảnh minh họa)

Trong số cán bộ bị kiểm điểm có 12 người là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ phòng Kinh tế thị xã Giá Rai, Chi bộ Chi cục Thủy sản tỉnh Bạc Liêu và thuộc Đảng ủy 3 xã nói trên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, UBND thị xã Giá Rai họp để triển khai thành lập Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp. 15 cán bộ này được cấp trên quyết định điều chuyển về trung tâm mới. Sau cuộc họp, họ đã không về nhiệm sở mà "hùn tiền" đi nhậu khi còn trong giờ hành chính, bị người dân phát hiện, phản ánh./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Phúc Hưng/Vnexpress
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Họng cứu hoả bục gây ngập tầng 21, cư dân An Bình City lo sợ, bức xúc
VOV.VN - Họng cứu hỏa bị bục khiến nước tràn vào nhiều căn hộ tại chung cư An Bình City (Hà Nội) gây thiệt hại nặng nề về tài sản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds