Nhóm thanh niên lao xe vào nhau khiến 2 người chết là thông tin giả

VOV. VN-Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết, việc nhóm thanh niên đùa giỡn lao xe máy vào nhau khiến 4 người thương vong là thông tin bịa đặt.

Trưa 8/4, Thượng tá Trần Long Khánh - Trưởng công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết, qua xác minh vụ tai nạn do nhóm thanh niên đùa giỡn lao xe máy vào nhau khi đến gần sẽ lách ra nhưng không lách kịp khiến 4 người thương vong là thông tin bịa đặt của người dân.

Theo Thượng tá Khánh, một nhóm thanh niên đi 3 trên xe gắn máy là bạn bè với nhau. Còn xe đi ngược chiều bị va chạm gây tai nạn. Nam thanh niên này không liên quan gì đến nhóm thanh niên đi trên xe chở 3 người kia. 

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc giữa 2 xe gắn máy đối đầu tại Bình Thuận. (Ảnh cắt từ clip) 

"Chúng tôi vẫn đang xác minh điều tra. Không có việc rủ nhau đùa giỡn rồi chạy xe lao đầu vào nhau. Đó là thông tin bịa đặt. Chúng tôi sẽ xác minh để xử lý những người dân về việc thông tin đối đầu mà người dân đã nói. Đặc biệt, không có ai khùng, điên mà lại rủ nhau đi đối đầu với nhau. Báo chí cần thông tin lại sự việc đúng đắn hơn về vụ tai nạn trên", ông Khánh nói.

Trước đó, vào trưa 6/4, trên tuyến đường liên xã Chí Công – Phan Rí Cửa (đoạn qua địa bàn thôn Thanh Tân, xã Chí Công, huyện Tuy Phong, Bình Thuận), một vụ tai nạn thảm khốc xảy ra khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Theo người dân, 3 thanh niên đi trên xe máy BKS 86H3-8388 đã tông trực diện vào xe máy BKS 86B1-382.69 do 1 thanh niên cầm lái.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cú tông mạnh khiến 2 nam thanh niên thiệt mạng tại chỗ, 2 nam thanh niên khác bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, xe gắn máy bị vỡ nát hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ rơi vãi khắp mặt đường./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Video: 2 xe máy tông nhau khiến 4 người thương vong ở Bình Thuận

Thanh Hải/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Việt Nam – U23 Indonesia: Khi thầy Park “tất tay”
VOV.VN - Sau thắng lợi nhàn nhã 6-0 trước U23 Brunei, NHM và giới chuyên môn chờ đợi 90 phút “tất tay” để giành 3 điểm như thầy Park nói, trước U23 Indonesia.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds