Nổ lớn tại đảo Phú Quý gây sập nhà, nhiều người bị thương

VOV.VN - Khoảng 18h tối nay (1/6), một vụ nổ lớn đã xảy ra trên đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận khiến nhiều người bị thương.

Theo các nhân chứng  có mặt tại hiện trường, vụ nổ xảy ra với 3 tiếng nổ lớn liên tiếp, gây rung động cả khu vực xã Long Hải. Vụ nổ làm sập 1 căn nhà, hơn 15 căn nhà khác bị tốc mái, vỡ kính và hư hỏng một phần. Nhiều người sống trong khu vực thôn Quý Hải bị thương. Trong đó có ít nhất 3 người đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân dân y huyện đảo Phú Quý.

tin moi no lon tai dao phu quy nhieu nguoi bi thuong hinh 1
tin moi no lon tai dao phu quy nhieu nguoi bi thuong hinh 2
Nhiều căn nhà bị sập.

Ông Nguyễn Văn Ba, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Long Hải xác nhận vụ nổ lớn có xảy ra tại địa phương. Trao đổi với phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam qua điện thoại, người đứng đầu Ủy ban nhân dân xã Long Hải cho biết chưa thể cung cấp thông tin về các nạn nhân cũng như vụ nổ. Sau khi vụ nổ xảy ra, Công an huyện đảo Phú Quý và lực lượng quân đội đã có mặt, phong tỏa hiện trường, phục vụ công tác điều tra.

tin moi no lon tai dao phu quy nhieu nguoi bi thuong hinh 3
Cửa bị vỡ do áp lực nổ.

Nguyên nhân đang được các cơ quan chức năng huyện đảo Phú Quý điều tra làm rõ./.

Việt Quốc/VOV-TPHCM Ảnh: Quang Hải

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x