Nỗ lực tìm kiếm cô gái 17 tuổi bất ngờ nhảy xuống sông mất tích

VOV.VN - Khi đang đi cùng nhóm bạn, A. bất ngờ nhảy xuống sông rồi mất tích. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tung tích gì của cô gái 17 tuổi.

Ngày 18/9, thông tin từ UBND xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, hiện gia đình chính, quyền địa phương đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của một cô gái nghi nhảy cầu trên địa bàn nhưng chưa có kết quả.

no luc tim kiem co gai 17 tuoi mat tich tren song hinh 1
Cầu Gang nơi chị A. nhảy xuống sông.
Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 21h ngày 16/9, chị Nguyễn Thị A (SN 2001, ở xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương) cùng nhóm bạn đến cầu Cồn Chùa bắc qua sông Gang (đoạn chảy qua địa bàn xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương) để chơi. Tại đây, A. bất ngờ tách ra khỏi nhóm rồi nhảy xuống sông, mất tích.

Nhận được tin báo, Công an xã Ngọc Sơn đã có mặt tại hiện trường đồng thời dùng các phương tiện cùng loại câu vướng để rà soát tìm kiếm nhưng do trên địa bàn thời tiết mưa to, nước sông dâng cao khiến công việc tìm kiếm không có kết quả./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cháy rừng kinh hoàng ở California: Hơn 1 tuần vẫn chưa thể dập tắt
VOV.VN -Hơn 1 tuần kề từ khi bùng phát, các đám cháy rừng ở California vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn, trong khi đó, số người thiệt mạng đã lên tới 74 người.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x