Nỗ lực tìm kiếm vị trí tàu Khánh Hòa bị chìm trên biển Vũng Tàu

Nỗ lực tìm kiếm vị trí tàu Khánh Hòa bị chìm trên biển Vũng Tàu

VOV.VN -Sở nông NN-PTNT Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, hiện nay vẫn chưa phát hiện được vị trí tàu Khánh Hòa cùng 10 ngư bị chìm trên biển.

Sáng nay (14/1), cuộc họp khẩn giữa Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn 2 địa phương Khánh Hòa và Bà Rịa – Vũng Tàu để thống nhất phương án và nội dung công việc tìm kiến tàu Khánh Hòa cùng 10 ngư bị chìm trên biển.

Cơ quan chức năng đã phát đi thông báo đề nghị các phương tiện trong khu vực tăng cường quan sát, phát hiện thông tin liên quan báo cáo cơ quan chức năng để cùng phối hợp tìm kiếm.

no luc tim kiem vi tri tau khanh hoa bi chim tren bien vung tau hinh 1
Ảnh minh họa.

Theo ông Trần Văn Cường, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh BRVT, 2 địa phương đã thống nhất triển khai thông tin trên biển trong 2 ngày qua, đánh giá chính xác tình hình các tàu cá đang hoạt động trong khu vực trong việc nhận dạng được vị trí tàu chìm. Khi phát hiện vị trí tàu chìm sẽ khẩn trương điều động phương tiện ra hiện trường cứu hộ.

“Hai địa phương sẽ phối hợp trong việc nắm thông tin trên biển để kịp thời điều động. Khi có thông tin nhận dạng, phát hiện ra tàu ở vị trí nào thì lập tức điều động tàu ra để đi tìm”, ông Cường thông tin.

Như VOV đã đưa tin trước đó, ngày 11/1, ngư dân Bà Rịa - Vũng Tàu phát hiện tàu cá tỉnh Khánh Hòa nổi lập lờ phần mũi, tìm kiếm xung quanh không có người, vị trí cách Vũng Tàu khoảng 160 hải lý. Những ngư dân này đã thông báo đến cơ quan chức năng để phối hợp cứu nạn.

Chiếc tàu bị nạn cùng 10 ngư dân Khánh Hòa xuất bến ngày 27/12/2018. Sau ba ngày ra biển, chủ tàu trên đất liền mất liên lạc với các thuyền viên và không rõ thời gian tàu chìm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close