GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nữ sinh bị cưa chân Hà Vi gây xúc động mạnh khi xuất hiện

600 suất học bổng có tổng trị giá 1,5 tỉ đồng sẽ được trao cho các nữ sinh nghèo hiếu học ở TP HCM, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Tây Ninh…
Sáng 18/8, lễ trao học bổng đợt 1 chương trình Học bổng "Nữ sinh hiếu học, vượt khó" lần thứ 28 (niên học 2018 - 2019) đã diễn ra tại trụ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM.

Tại buổi lễ, 300 suất học bổng, cùng nhiều phần quà là tập sách… đã được trao cho các nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết nỗ lực vươn lên trong học tập là con em người bán báo, con em công nhân làm việc tại các Khu Công nghiệp… thuộc các quận, huyện trên địa bàn TP HCM.

Hà Vi xuất hiện với tư cách là nhân vật truyền cảm hứng trong chương trình

300 nữ sinh hiếu học, vượt khó được nhận học bổng của chương trình

Theo ban tổ chức, niên học 2018 - 2019, chương trình sẽ trao tổng cộng 600 suất học bổng có tổng trị giá 1,5 tỉ đồng cho các nữ sinh nghèo hiếu học ở TP HCM, Cần Thơ, VĩnhLong, An Giang, Tây Ninh…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Xuất hiện với tư cách là nhân vật truyền cảm hứng trong chương trình, cô nữ sinh từng bị cưa chân vì sự tắc trách của bác sĩ - Lê Thị Hà Vi, khiến cả hội trường không khỏi xúc động, khâm phục.

Trước khi thi vào đại học, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã hứa sẽ sắp xếp việc làm ổn định cho Hà Vi trong ngành y tế. Gia đình khó khăn, bản thân lại gặp biến cố lớn, lời hứa của Bộ trưởng được xem là cơ hội đáng mơ ước dành cho cô bé. Thế nhưng không ngừng cố gắng, Hà Vi vẫn kiên định theo đuổi ước mơ của riêng mình. Và giấc mơ làm được những điều tốt đẹp, nhân văn, công bằng, chính nghĩa của em đã được chắp thêm đôi cánh khi vừa qua Hà Vi nhận được kết quả đỗ vào trường Đại học Luật TP HCM./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Wieger Sietsma - Ngoại binh chất lượng trong khung thành HAGL

VOV.VN - Dù HAGL không có phong độ tốt ở V-League 2019 nhưng thủ môn Wieger Sietsma vẫn chứng tỏ được tài năng trong khung thành của đội bóng phố Núi.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP