Nữ sinh Hà Nội bị bạn chặn đánh đến chấn thương cột sống

VOV.VN - Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc làm rõ vụ việc nữ sinh tại Gia Lâm, Hà Nội bị bạn đánh đến chấn thương cột sống.

Sau khi nắm bắt thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm, Hà Nội, đã yêu cầu Ban Giám hiệu trường THCS Trung Mầu (Gia Lâm, Hà Nội) báo cáo cụ thể vụ việc một nữ sinh của trường bị bạn chặn đánh đến chấn thương cột sống.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin từ video đăng tải trên mạng xã hội. Khi có xác minh cụ thể vụ việc, chúng tôi sẽ thông tin với báo chí”.

Trước đó, ngày 9/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video gây phẫn nộ dự luận, khi một nữ sinh bị bạn đánh, đấm túi bụi mà không thể phản kháng. Thông tin đăng tải cùng video cho biết, nữ sinh trên đường đi học về đã bị chặn đánh. 

Nữ sinh bị đánh là T, học sinh lớp 8 trường THCS Trung Mầu. Trong đoạn video, T mặc đồng phục học sinh và liên tiếp bị đánh, đá vào đầu và người. Chứng kiến sự việc có rất nhiều học sinh mặc đồng phục của nhà trường, nhưng không ai can ngăn, thậm chí còn hò reo cổ vũ mặc nữ sinh ôm đầu chịu trận.

Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc để làm rõ vụ bạo lực học đường này./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chê mẫu áo mới quá mỏng, nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay trước cổng trường

VOV.VN - Chỉ vì góp ý mẫu áo mới mỏng quá, nữ sinh lớp 8 bị một nhóm bạn đánh hội đồng ngay trước cổng trường.

Đình chỉ 4 nữ sinh vụ bạo lực học đường

VOV.VN - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip có 3 nữ sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Thường xuyên Thành phố Bến Tre đánh và làm rách áo một nữ sinh ngay tại lớp học gây xôn xao dư luận.

Đi chơi cùng nhóm bạn quen trên mạng, nữ sinh Sơn La mất tích bí ẩn

VOV.VN - Sau một thời gian tìm kiếm không có kết quả, gia đình em Q đã trình báo lên cơ quan công an và chính quyền địa phương về việc con em mình mất tích, không thể liên lạc.

Tin cùng chuyên mục