Ô tô Mazda rú ga nẹt pô biến đường phố Hà Nội như trong trường đua F1

Ô tô Mazda rú ga, nẹt pô, biến đường phố Hà Nội thành trường đua

VOV.VN - Lực lượng cảnh sát đang khẩn trương truy tìm tài xế lái xe Mazda 3 lạng lách, đánh võng kinh hoàng trên phố Hà Nội

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao với đoạn video clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô Mazda3 chạy với tốc độ rất cao, liên tục lạng lách, đánh võng trên đường Cầu Diễn (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khiến nhiều người đi đường hú vía và vô cùng sợ hãi.

Trong đoạn video clip ghi lại rất rõ chiếc xe loại 4 chỗ màu đỏ hiệu Mazda3 liên tục rú ga, nẹt pô chạy với tốc độ rất cao lạng lách, đánh võng ngược chiều trên đường.

Trong khi đó, vào thời điểm trên các phương tiện lưu thông qua với mật độ cao. Nhiều người vô cùng bức xúc với hành vi vi phạm giao thông, coi thường tính mạng của lái xe Mazda.

Có người còn cho rằng tài xế ô tô này có biểu hiện “ngáo đá”, hay lái xe biến đường phố Hà Nội thành trường đua F1.

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Công an TP Hà Nội) cho biết: "Hiện tại chúng tôi đã nắm bắt được thông tin và đang khẩn trương phối hợp với các cơ quan có liên quan xác minh bằng cách trích xuất camera nhà dân quanh đoạn đường để tìm biển số, thông tin về chiếc xe để truy tìm và xử lý theo đúng quy định", lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close