Phát hiện thi thể 3 thuyền viên trong hầm tàu bị chìm ở Cà Mau

Phát hiện thi thể 3 thuyền viên trong hầm tàu bị chìm ở Cà Mau

VOV.VN -Đang hoạt động trên biển, tàu cá cùng 3 thuyền bị mất liên lạc, đến sáng 29/2, khi tiến hành trục vớt tàu cá thì phát hiện cả 3 thuyền viên đã tử vong.

UBND xã Khánh Hội (huyện U Minh, Cà Mau) cho biết, vào ngày 27/2, tàu cá mang biển kiểm soát KG-2861 TS, do ông Lý Chí Linh (SN 1973, ở xã Khánh Lâm, huyện U Minh) làm chủ đang hoạt động trên biển thì bị mất liên lạc. Trên tàu có 3 thuyền viên gồm: chủ tàu Lý Chí Linh và ông Nguyễn Văn Tánh (ở xã Khánh Tiến, huyện U Minh) và ông Đỗ Văn Hòa (thường trú tỉnh Bạc Liêu).

phat hien thi the 3 thuyen vien trong ham tau bi chim o ca mau hinh 1
Khi tiến hành trục vớt thì phát hiện thi thể 3 nạn nhân trong hầm tàu.

Sau đó, gia đình tàu bị nạn đã báo đến cơ quan chức năng và liên hệ với một số tàu cá quen để kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm. Đến ngày 28/2, tàu cá của ông Trà Hải Đăng, khi đang hoạt động cách cửa biển Khánh Hội (xã Khánh Hội, huyện U Minh) khoảng 25 km thì phát hiện một chiếc tàu bị chìm. Qua xác định, tàu cá bị chìm là của ông Lý Chí Linh.

Sáng nay, tàu cá bị chìm đã được trục vớt đưa vào cửa biển xã Khánh Hôi thì phát hiện trong hầm tàu có thi thể 3 nạn nhân. Gia đình các nạn nhân yêu cầu không khám nghiệm tử thi nên các nạn nhân đã được bàn giao về gia đình. Trước sự vụ thương tâm, huyện U Minh đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân lo hậu sự.

Hiện chưa xác định được nguyên nhân gây ra vụ tai nạn chìm tàu cá nêu trên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close