Phạt người ném điện thoại vào mặt nhân viên Vietjet 7,5 triệu đồng

Ông P.H.C. (32 tuổi, trú tỉnh Thái Nguyên) bị xử phạt 7,5 triệu đồng do có hành vi ném điện thoại vào mặt nhân viên hàng không tại sân bay Đà Nẵng.

PC_Article_AfterShare_1

Đây là quyết định xử phạt được Cảng vụ hàng không miền Trung đưa ra đối với ông P.H.C (32 tuổi, trú tỉnh Thái Nguyên) do hành vi hành hung nhân viên hàng không.

Trước đó vào khuya ngày 3/6 ông P.H.C. là hành khách trên chuyến bay của Hãng hàng không Vietjet đến quầy làm thủ tục thì được nhân viên thông báo đổi chuyến bay.

phat nguoi nem dien thoai vao mat nhan vien vietjet 7,5 trieu hinh 1
Quầy làm thủ tục bay của hãng Vietjet tại sân bay Đà Nẵng.

Nguyên nhân là do thời tiết trong vùng có áp thấp nhiệt đới. Do hành khách đăng ký số điện thoại không chính xác nên việc cập nhật chưa được kịp thời. Ông C. tỏ ra khó chịu vì không được thông báo sớm về thông tin này nên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Quá trình làm việc, người nhà của ông C. hút thuốc nên bị nhân viên nhắc nhở "đây là khu vực không được hút thuốc lá". Bức xúc, ông C. đã ném điện thoại di động vào mặt nữ nhân viên của quầy là chị C.T.T.T. là nhân viên quầy vé Hãng hàng không Vietjet Air.

Hậu quả chị này rách mí mắt trái phía trên, chảy máu, phải đi bệnh viện cấp cứu. Tại cơ quan an ninh, ông C. thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết đã sử dụng bia rượu trước đó./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Trường Trung/Tuổi Trẻ
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cựu lãnh đạo Lọc hóa dầu Bình Sơn nói lời sau cùng trước tòa
VOV.VN - Nói lời sau cùng trước tòa, các bị cáo Phạm Xuân Quang, Đinh Văn Ngọc, Đỗ Mạnh Tùng đều nghẹn ngào phát biểu khá xúc động.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds