Phạt người ném điện thoại vào mặt nhân viên Vietjet 7,5 triệu đồng

Ông P.H.C. (32 tuổi, trú tỉnh Thái Nguyên) bị xử phạt 7,5 triệu đồng do có hành vi ném điện thoại vào mặt nhân viên hàng không tại sân bay Đà Nẵng.

Đây là quyết định xử phạt được Cảng vụ hàng không miền Trung đưa ra đối với ông P.H.C (32 tuổi, trú tỉnh Thái Nguyên) do hành vi hành hung nhân viên hàng không.

Trước đó vào khuya ngày 3/6 ông P.H.C. là hành khách trên chuyến bay của Hãng hàng không Vietjet đến quầy làm thủ tục thì được nhân viên thông báo đổi chuyến bay.

phat nguoi nem dien thoai vao mat nhan vien vietjet 7,5 trieu hinh 1
Quầy làm thủ tục bay của hãng Vietjet tại sân bay Đà Nẵng.

Nguyên nhân là do thời tiết trong vùng có áp thấp nhiệt đới. Do hành khách đăng ký số điện thoại không chính xác nên việc cập nhật chưa được kịp thời. Ông C. tỏ ra khó chịu vì không được thông báo sớm về thông tin này nên.

PC_Article_Middle
Loading...

Quá trình làm việc, người nhà của ông C. hút thuốc nên bị nhân viên nhắc nhở "đây là khu vực không được hút thuốc lá". Bức xúc, ông C. đã ném điện thoại di động vào mặt nữ nhân viên của quầy là chị C.T.T.T. là nhân viên quầy vé Hãng hàng không Vietjet Air.

Hậu quả chị này rách mí mắt trái phía trên, chảy máu, phải đi bệnh viện cấp cứu. Tại cơ quan an ninh, ông C. thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết đã sử dụng bia rượu trước đó./.

Theo Trường Trung/Tuổi Trẻ
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lãnh đạo Triều Tiên thân mật tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc tại Bình Nhưỡng
VOV.VN - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thân mật chiêu đãi ông Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng sau khi đích thân ra tận sân bay để đón Tổng thống Hàn Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x