Quảng Ngãi vào cuộc làm rõ vụ Phó Chủ tịch huyện tát nhân viên

Phó Chủ tịch huyện “tát” nhân viên gửi đơn khiếu nại lên cơ quan cấp trên

VOV.VN -Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã nhận đơn khiếu nại của Phó Chủ tịch huyện “tát” nhân viên và thành lập Đoàn kiểm tra tiến hành xác minh.

Ông Lê Thanh Tân, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi vừa gửi đơn khiếu nại lên Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi không đồng tình với kết luận và hình thức kỷ luật của Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ đối với cá nhân ông. Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi đang vào cuộc xác minh vụ việc này.

quang ngai vao cuoc lam ro vu pho chu tich huyen tat nhan vien hinh 1
Trụ sở UBND huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ đã họp và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo và đề nghị thôi giữ chức vụ, điều chuyển công tác đối với ông Lê Thanh Tân, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ.

Theo Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Phổ, ông Tân mắc những sai phạm, biểu hiện của sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống. Cụ thể, trong quá trình công tác, ông Tân đã có nhiều sai phạm như: đánh người lao động trong lúc làm việc tại cơ quan; dùng lời lẽ xúc phạm danh dự của cán bộ, công chức dưới quyền; mệnh lệnh, cửa quyền, xử sự thiếu chuẩn mực đối với cán bộ cấp dưới…

Ông Võ Thái Nguyên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi cho biết đã nhận đơn khiếu nại của ông Lê Thanh Tân và thành lập Đoàn kiểm tra tiến hành xác minh những nội dung ông Lê Thanh Tân khiếu nại.

“Theo kế hoạch, sáng thứ Tư (18/4), chúng tôi mời đồng chí Lê Thanh Tân đến làm việc với đoàn trực tiếp giải quyết vấn đề khiếu nại. Trên cơ sở đó, chúng tôi chốt nội dung, đi xác minh, giải quyết những vấn đề đồng chí Tân khiếu nại. Sau khi có kết quả chính thức, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí thông báo cho công luận được rõ”, ông Thái Nguyên nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close